DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

ĐÂY CHÍNH LÀ GHẾ GIÁM ĐỐC MÀ MỌI NGƯƠÌ THÈM MUỐN hơn 300 mẫu

GHẾ GIÁM ĐỐC

Ghế giám đốc hay ghế của giới nhà giàu giới thượng lưu thể hiện cái uy, cái quyền của người lãnh đạo. Ghế giám đốc nằm trong nhóm ghế văn phòng nên phân loại cũng có nhiều loại giống trong nhóm ghế văn phòng. Bạn có thể xem trong nhóm ghế văn phòng đây.

Không như các mẫu ghế văn phòng thông thường, ghế giám đốc không có quá nhiều biến tấu kiểu dáng và cấu trúc của ghế gám đốc khá giống nhau, Thiết kế 90% là trụ xoay đỡ với phần ghế ngồi bên trên đệm bông êm ái.

Chúng chỉ khác nhau chủ yếu ở độ rắn chắc, chất liệu ghế, chúng được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận hơn  làm từ gì từ đó ảnh hưởng đến giá thành của ghế thôi

ĐẶC ĐIỂM GHẾ GIÁM ĐỐC

Ghế có kích thước lớn + thiết kế to khỏe, rắn chắc: Ghế có kích thước lớn, to và chắc khỏe hơn hẳn ghế của nhân viên thông thường

Đây cũng là điểm thể hiện sự khác biệt, uy quyền của giám đốc, chứng tỏ  đẳng cấp khác biệt của sếp

Với kích cỡ lớn, ghế giúp nâng đỡ và bao bọc toàn bộ cơ thể nhất là phần cột sống lưng và cột sống cổ, giảm đau mỏi lưng cũng như vai gáy rất nhiều so với ghế nhỏ thông thường.

Ghế được thiết kế tỉ mỉ: Từng chi tiết được thiết kế để đảm bảo người sử dụng có cảm giác thoải mái thư giãn nhất.

Giám đốc thường xuyên phải suy nghĩ hoạch định kế hoạch  nên chiếc ghế giám đốc cần được ưu tiên nghiên cứu kỹ đảm bảo giảm căng thẳng tối đa cho người sử dụng.

+ Thiết kế chân 5 cạnh đảm bảo độ vứng chãi của ghế, kết hợp thêm 5 bánh xe xoay  tròn. Vừa giúp ghế ổn định vững khi ngồi một chỗ nhưng bạn cũng có thể di chuyển khi tác đông lực ngang. Đây là một thiết kế rất tuyệt.

Thiết kế này thì ghế văn phòng nào cũng có nhưng ở ghế giám đốc nó cho thiết kế vững chắc hơn. Bánh xe hoạt động trơn tru, không bị rít, trượt như ghế thông thường.

+ Mặt lưng và mặt ngồi ghế giám đốc được thiết kết tỉ mỉ với những đường cong nhẹ, giúp nâng đỡ cơ thể và chống mỏi. Ghế nhân viên thông thường thì chỉ là đệm ngồi và đệm lưng phẳng, không được thiết kế chuyên sâu tỉ mẩn nhuư ghế giám đốc này.

  1. Ghế giám đốc có ngả lưng - Ghế giám đốc không ngả lưng

Thiết kế ngả lưng giúp giám đốc có thể giảm bớt căng thẳng, có thể nằm một chút khi quá mệt mỏi. Khi quá mệt mỏi, người dùng có thể ngả lưng ghế ra chợp mắt một chút cho đỡ mệt mỏi, như từ ghế biến thành giường vậy.

  1. Ghế giám đốc có đỡ chân - Ghế giám đốc không đỡ chân

Ngồi hay nằm trên ghế mà chân không có điểm tựa thực sự rất khó chịu phải không nào. Cơ thể không được nâng đỡ thư giãn tối đa, người lúc nà cũng phải dùng một lực để chống cơ thể trôi xuống đất. chính vì vậy đây là một thiết kế vô cùng quan trọng.

Nhất là thiết kế có ngả lưng thì gần như bắt buộc phải thêm phần đỡ chân này nếu không thiết kế ngả lưng cũng vô dụng, không thể nâng đỡ chân được, ngả người ra người ngồi cũng rất khó chịu.

Phần đỡ chân được thiết kế ẩn bên dưới mặt ngồi, người dùng có thể dễ dàng kéo ra khi ngả lưng để nâng đỡ chân của mình , khi ngồi bình thường lại thu vào mặt trong ghế nên rất gọn, hoàn toàn không chiếm thêm diện tích.

Hai thiết kế trên mục đích chủ yếu là tăng tính thư giãn giảm mệt mỏi cho giám đốc khi ngồi làm việc.

2 thiết kế trên là 2 thiết kế chỉ có duy nhất ở ghế giám đốc, các loại ghế văn phòng khác sẽ không có được sự ưu ái với thiết kế như vậy, ghế nhân viên không thể ngả lưng ra được (nhân viên ngả ngốn ra làm văn phòng  mất đi tính trang nghiêm quy củ của một văn phòng)

CHẤT LIỆU:

Ghế dành cho giám đốc, người đứng đầu cả một doanh nghiệp nên chất liệu để làm ghế này cũng là những loại cao cấp, từ khung gỗ, inox hay bề mặt da bọc, nỉ bọc mặt ghế đều là những chất liệu thượng phẩm.

Nếu là khung gỗ đều là những loại gỗ quý, inox cũng là những loại inox cao cấp, chống han gỉ.

Về chất liệu Ghế giám đốc phân biệt chủ yếu ở chất liệu bọc ghế bằng da hay bằng nỉ. cũng có ghế giám đốc bằng gỗ nhưng số lượng rất ít do gỗ khá cứng. Thường sẽ là sự kết hợp giữa gỗ và da

Ghês giám đốc bằng gỗ: 

 

Ghế giám đốc bằng da:

Với nhiều ưu điểm như thoáng mết, êm ái, sang trọng nên chất liệu da được sử dụng đến trên 90% ở các loại ghế giám đốc.

Da này có thể da công nghiệp hoặc da thật nhưng dù làm với loại da nào thì đều da được lựa chọn đều là loại da tốt, dày dạn với chất lượng cao

Da thật sẽ cho chất lượng ghế với sự trang trọng và độ bền cao hơn da giả nhưng giá thành vì vậy cũng cao hơn

Da giả đem lại vẻ đẹp thanh lịnh, nhãn nhặn, mịn màng bởi sự gia công đồng đều màu của nó. Da giả không có nghĩa là chất lượng kém, da giả được lựa chọn để làm ghế giám đốc đều là da loại dày chất lượng cao  và độ bền rất tốt. bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn ghế giám đốc da giả nhé.  

Ghế giám đốc bằng nỉ:

Ghế giám đốc bằng nỉ chỉ chiếm 10% - 20% Đây là thị phần rất nhỏ trong nhóm ghế giám đốc.

Dù được sử dụng nhiều ở ghế nhân viên hơn ghế giám đốc nhưng đây cũng là một mẫu các giám đốc trẻ có thể tham khảo.  (Chất liệu này được làm ở ghế nhân viên nhiều hơn vì nó cho ra sản phẩm có giá thành rẻ)

  • Giá thành rẻ: Chất liệu nỉ giúp ghế giám đốc giảm được giá đáng kể mà vẫn tạo được sự thoải mái uy quyền của người lãnh đạo.
  • Màu ghế tươi sáng + Đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn
  • Dễ giặt, dễ thay khi vải ghế bị hỏng.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC

Lựa chọn ghế giám đốc không có gì khó, chủ yếu là giám đốc thích và cảm thấy thoải mái nhất với chiếc ghế của mình.

  • Tham khảo chất liệu: Hầu hết các ghế giám đốc hiện tại không khác nhau quá nhiều vì nó luôn đảm bảo tối đa thư giãn cho người sử dụng, chủ yếu khác nhau về độ chắc, khoẻ, chất liệu làm nên nó từ đó ảnh hưởng đến giá thành của ghế.
  • Đến tận nơi mua: Bản thân Goxhouse luôn khuyên khách hàng đến tận nơi để chọn lựa, ngồi trải nghiệm để thử nghiệm sự ứng ý của ghế. Các giám đốc thường rất bận, rất ít khách hàng nào đến tận nơi mua, đây là sai lầm khách hàng thường gặp phải.

Ghế ngồi gắn bó với bạn cả ngày, cả đời nên hãy cố gắng dành chút thời gian, ít nhất của mình đến tận nơi và lựa chọn nhé.

  • Phong thủy:

Đây là điều mà nhiều khách hàng lãng quên nhất. Tâm linh có những điều bạn không tín cũng nên tín theo, có thờ có thiêng, có kiêng có lành.
Là lãnh đạo doanh nghiệp, phong thủy bàn lãnh đạo lại càng có ảnh hưởng lớn đến cả vận mệnh của doanh nghiệp nên đừng bỏ qua yêú tố này.

Phong thủy của ghế giám đốc có liên quan chủ đạo là màu sắc của ghế.

+  Mệnh Mộc: Nên dùng màu tương hợp như xanh lá cây, nâu nhạt. Tránh dùng ghế các màu khắc như:  màu bạc, màu trắng, kem.
+ Mệnh Thủy: Nên dùng màu tương hợp như xanh dương, xanh da trời, đen . Tránh dùng ghế các màu khắc như:  màu vàng, đỏ, cam
+  Mệnh Hỏa: Nên dùng màu tương hợp như đỏ, cam. vàng. Tránh dùng ghế các màu khắc như: Xanh biển hay màu đen
+  Mệnh Thổ: Nên dùng màu tương hợp như nâu, tím hoặc đỏ. Tránh dùng ghế các màu khắc như:  xanh nước biển, xanh lục hoặc đen nhé