DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

GIƯỜNG NGỦ KIỂU NHẬT CHÌA KHÓA THIẾT KẾ CHO KHÔNG GIAN HẸP

Giường ngủ kiểu nhật hay còn được gọi với cái tên đầy việt nam hơn : Giường bệt. Đây không phải là mẫu giường quá xa lạ với thị trường giường của nước ta.

Dù không phải văn hóa nước ta nhưng trong những năm gần đây, xu hướng sử dụnggiường kiểu nhật cũng được rất nhiều người tìm hiểu cũng được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Dù thiết kế rất đơn giản nhưng giường ngủ kiểu nhật lại cho người sử dụng cảm giác sang trọng, quý phái

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG NGỦ KIỂU NHẬT

Thiết kế đơn giản: Thiết kế chung của giường ngủ kiểu nhất là không gian mở rộng về cả 4 phía vô cùng đơn giản, rất thoáng đãng thoải mái. Có thể nói là giống một chiếc phản theo thiết kế cổ của nước ta nhưng thấp hơn và không có chân cao như phản.

Mức giá thấp: Nhờ sử dụng lượng gỗ ít, thiết kế giường cũng vô cùng đơn giản, không cầu kỳ nên giường ngủ kiểu nhật thường có giá khá thấp.

Giường ngủ kiểu nhật tương đối bền với thời gian sử dụng dài: Nhờ đặc tính không chân, giường là khối nguyên bản nên thường giường ngủ kiểu nhật rất dày và chắc. giường thường một chỗ rất ít khi di chuyển nên đa phần giường ngủ kiểu nhật rất bền, cho thời gian sử dụng dài.

Có những mẫu giường gỗ công nghiệp là những ván gỗ lớn, nguyên khối, không khớp hay chắp vá nên có thể nói độ bền vô đối.

Linh hoạt: Giường ngủ kiểu nhật được đánh giá linh hoạt và phù hợp với rất nhiều dạng không gian, từ không gian hẹp đến không gian rộng, màu tối hay màu sáng, ở mỗi không gian khi đặt giường ngủ kiểu nhật để cho vẻ đẹp sang trọng ấn tượng.

Giường ngủ kiểu nhật thích hợp với ai?

Giường ngủ kiểu nhật thích hợp với người yêu thích kiểu không gian rộng và tự do thoải mái. Từ giường có thể nhìn rộng ra bốn phía.

Không gian nhỏ: Không bị các thanh đầu giường chắn tầm nhìn nên giường ngủ kiểu nhật rất thích hợp với các căn phòng nhỏ, giúp căn phòng trở nên rộng rãi thoải mái hơn. Ánh sáng tràn ngập.

Tùy từng loại gỗ mà giường ngủ kiểu nhật có các mức giá khác nhau. Nhưng thường nó có mức giá giao động từ 3 – 5 triệu đồng với gỗ công nghiệp, gỗ cấp thấp, 6-8 triệu với giường các loại gỗ tự nhiên.

An toàn cho trẻ em, người khuyết tật: với thiết kế đơn giản chỉ là một phản thấp, rất vững chắc giường ngủ kiểu nhật rất thích hợp và an toàn cho trẻ em, tránh chúng leo trèo hay lăn ngã xuống đất. người khuyết tật muốn nằm lên giường cũng dễ dàng hơn nhiều các loại giường thông thường. dễ dàng các loại giường cao và có vách đầu giường. Nếu gia đình có ai thuộc một trong nhóm người trên thì giường ngủ kiểu nhật là một lựa chọn xứng đáng nhé.

Sử dụng để ngồi: Không chỉ được sử dụng để ngủ, giường ngủ kiểu nhật dạng bệt thấp nên với phong cách người việt có thể sử dụng để ngồi đón tiếp khách, chơi bài hay giải trí một cách dễ dàng. ,…..

Có thể giấy giường ngủ kiểu nhật rất linh hoạt trong sử dụng.

PHÂN LOẠI GIƯỜNG NGỦ KIỂU NHẬT

Phân loại theo kiểu dáng

Giường ngủ kiểu nhật thiết kế rất linh hoạt nhưng về tổng thể có thể thấy 2 mẫu kiểu dáng chính

Dáng 1: Dạng phản nằm sát so với mặt đất. Trong kiểu dáng giường này lại có hai loại, một loại bên trong phản có chứa thùng chứa đồ, một dạng là phản đặc. Dạng phản đặc sẽ giúp giường vững chắc và có độ bền tốt hơn.

Đây là mẫu thiết kế giường ngủ phổ biến nhất hiện nay.

Dáng 2: Dáng 2 mặt phản áp vào nhau: Đây cũng là dáng giường ngủ kiểu nhật được yêu thích, thường phản 2 nhỏ hơn phản 1. Nâng phản 1 nên rất đẹp.

Đây là thiết kế vừa tạo thêm độ vững chắc cho giường, vừa

Dáng 3: Giường ngủ kiểu nhật có chân. Với thiết kế này có thể là giường 1 phẩn hoặc 2 phản như dáng 2 nhưng được thiết kế thêm chân giường ngắn. tạo khoảng trống lưu thông khí giữa giường với mặt đất.

Còn có thể có nhiều kiểu thiết kế nữa nhưng 3 dáng trên là 3 dáng thiết kế chính của giường ngủ kiểu nhật.

Phân loại theo chất liệu

- Giường ngủ kiểu nhật gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp được sử dụng để làm giường ngủ kiểu nhật rất nhiều và cũng là chất liệu phù hợp nhất để làm giường ngủ kiểu nhật.

Giường ngủ kiểu nhật thích hợp với nét đẹp chuẩn, mịn. Giường ngủ kiểu nhật muốn đẹp thì từng đường gỗ từng vân gỗ cần được làm mịn, đẹp, chuẩn, từng đường vân theo đúng từng lớp. mà điều này chỉ có bề mặt gỗ công nghiệp mới có thể đáp ứng được.

- Giường ngủ kiểu nhật gỗ tự nhiên gây ấn tượng bởi độ bền siêu hạng. Gỗ là tấm nguyên khối không qua quá nhiều khâu lắp ghép nên nó có độ rắn chắc cực cao, các loại giường gỗ tự nhiên khác không tìm được.

Ngoài ra, giường ngủ kiểu nhật còn có thể phân loại theo kích thước. Bạn có thể đặt bất kỳ kích thước giường ngủ nào bạn mong muốn nhưng kích thước thông dụng nhất là 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m2

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIƯỜNG NGỦ KIỂU NHẬT

Nên chọn gỗ công nghiệp: Đây là kinh nghiệm Nội thất goxhouse xin chia sẻ quý khách. Giường ngủ kiểu nhật thực sự hợp với gỗ công nghiệp hơn đẹp hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

Thiết kế vững chắc + Ổn định + Khung giường dày lớn: Khung mặt phản giường càng dày, lớn  thì giường càng chắc, có độ ổn định cao, giường càng bền và khó hỏng hơn. Điểm này không chỉ phản ảnh ở giường ngủ kiểu nhật mà ở hầu hết các loại giường có trên thị trường.

Giường ngủ kiểu nhật nên đệm