DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA CỬA TRƯỢT PHONG CÁCH MỚI CHIÊM NGƯỠNG 200 MẪU

Bộ Lọc

TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA CỬA TRƯỢT

Một trong những mẫu tủ quần áo thiết kế cực kỳ hiện đại được áp dụng với công nghệ tiên tiến giúp tăng thêm không gian và sự tiện nghi cho con người.

Trước đây khi mẫu tủ này chưa ra đời, khi mở tủ bắt buộc phải mất một khoảng không gian, chỗ đặt tủ cũng phải tính toán khi mở cửa tủ không bị vướng nhưng giờ với mẫu thiết kế cửa lùa cửa trượt  tinh xảo này bạn hoàn toàn dư ra được khoảng không gian trước tủ, không bị cánh tủ chiếm chỗ mỗi lần mở nữa.

Có thể nói sáng chế cửa lùa, cửa trượt là một phát minh mang tính cách mạng với nội thất cửa tủ này.

Tủ quần áo cửa lùa là mẫu tủ quần áo với cánh cửa tủ được thiết kế dạng trượt theo ray, Thiết kế tủ thường có ít nhất 2 cánh để khi mở cửa, chỉ cần trượt cánh sang một bên, khi cần đóng tủ thì chỉ cần trượt lại là được.

ƯU ĐIỂM:

+  Thiết kế thông minh - sang trọng:

Là thiết kế kiểu mới cực hiện đại mới được áp dụng ở các cửa tủ trong những năm gần đây. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên rất sang và sáng với mẫu tủ này. Chất lượng tủ được một trong những chuyên gia đánh giá hàng đầu và trở thành xu thế hiện đại trong tương lại vì những lợi ích nó mang lại hơn hẳn dùng tủ mớ thông thường.

Không chỉ đẹp, sang trọng, chất lượng tủ cũng được nâng cao với mẫu tủ này, người dùng đễ dùng hơn, mở tủ không cần lực, trẻ em cũng có thể mở được tủ này.

+  Tiết kiệm không gian:

Với thiết kế trượt cánh sang bên để mở tủ, mẫu tủ quần áo này đã giúp tiết kiệm được phần không gian phía trước tủ , không mất phần không gian phía trước khi mở cửa tủ như mẫu cửa mở thông thường.

Tủ mở thông thường bị lãng phí không gian khi mở cửa. Thiết kế này hoàn toàn giải phóng được không gian đó.

Nhà có diện tích lớn không sao nhưng với nhà có diện tích hẹp , một chút không gian cũng đáng quý

+  Không bị tình trạng xệ cánh, hỏng cánh:

Tủ quần áo dễ hỏng nhất là ở cánh tủ, sau một thời gian, cánh tủ quần áo dễ bị hỏng, xệ. Khi khéo tủ không thể đóng kín được nữa.

Tình trạng này không phải là mới ở tủ quần áo nhưng để xử lý nó không phải là điều dễ dàng. Từ trước  đến nay việc cánh tủ quần áo bị xệ là điều dễ hiểu vì quá trình hoạt động, mở cửa tủ ra, cánh tủ hoàn toàn không được nâng đỡ nên dần dần sau quá trình sử dụng, cánh tủ  bị sệ dần xuống.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Khó vệ sinh:

Do có các khe trượt thanh ray nên bụi bặm hay lọt vào các khe trượt này khiến việc vệ sinh lâu hơn và khó hơn, các vết bẩn cũng cứng đầu hơn. Nhưng bắt buộc phải vệ sinh vì khi để lâu này, các vết bẩn dày nên sẽ làm các thanh ray bị trượt kẹt, không thể đóng mở được.

Càng để lâu việc vệ sinh càng khó -  Tủ sẽ càng hỏng dữ dội hơn.

  • Kẹt thanh ray:

Dễ bị kẹt thanh ray. Tủ quần áo cửa mở bình thường, cánh tủ có hỏng vẫn sử dụng được nhưng với tủ quần áo cửa lùa, cửa trượt này, khi thanh ray bị kẹt hỏng gần như tủ sẽ không thể sử dụng được, gây khó khăn cho người sử dụng.

Tình trạng kẹt thanh ray thường xảy ra do 2 lý do chính:

  1. Rỉ sét
  2. Ứ vật + cặn bẩn

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, tình trạng kẹt thanh ray cũng khá hiếm gặp. Để tránh tình trạng này bạn cần tìm và lựa chọn tủ đảm bảo chất lượng sẽ tránh được ngay nhược điểm này.

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA CỬA TRƯỢT

Phân loại theo chất liệu

Tủ quần áo cửa lùa cửa trượt bằng gỗ

Gỗ là chất liệu thông dụng nhất để làm tủ quần áo bởi sự vững chắc và vẻ đẹp của nó, bạn có thể sử dụng nhiều loại gỗ để làm tủ.  Với cửa lùa cửa trượt thì gỗ công nghiệp sẽ thích hợp hơn để làm tủ

Mẫu 01: Màu sáng

Mẫu 2: Màu tối

Tủ quần áo cừa lùa (cửa trượt) gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp thích hợp làm cửa lùa cửa trượt hơn gỗ tự nhiên gỗ gỗ công nghiệp được làm mịn hoàn hảo, độ giãn nở ít nên khi làm cửa trươt, cánh cửa không dễ bị rít, gây khó đóng mở tủ.

Mẫu tủ quần áo thường mang màu sắc tươi mới, thể hiện sự theo kịp phong cách hiện đại.

Tủ quần áo cửa lùa cửa trượt gỗ tự nhiên: Tạo vẻ đẹp huyền bí, là sự kết hợp giữa chất liệu cổ điển và phong cách hiện đại, mang đến một vẻ đẹp mới lạ. Bạn có thể tạo các đường nổi hay trạm khắc rất đẹp cho tủ quần áo.

Tủ quần áo cửa lùa cửa trượt bằng nhựa

Mẫu tủ này thường được làm sẵn, rất tiện cho người tiêu dùng lựa chọn trong những năm gần đây, với giá thành siêu rẻ, nó trở thành sản phẩm có sức cạnh tranh nổi bật với các sản phẩm gỗ.

Tuy nhiên chất lượng nhựa không thể so sánh bằng gỗ được

Phân loại theo số cánh

Tủ quần áo cửa lùa cưả trượt này phải có ít nhất 2 cánh. Và thiết kế được ưa chuộng và đẹp nhất là 3 cánh và 4 cánh.

Tủ quần áo 2 cánh: Đây là mẫu tủ cửa lùa, cửa trượt cơ bản với diện tích tủ khá nhỏ. Tất cả các mẫu tủ quần áo cửa lùa khác đều phát triển dựa trên mẫu tủ quần áo cơ bản này.

Tủ quần áo 3 cánh: Mẫu tủ 3 cánh rất ổn định, các cánh tủ có thể dễ dàng đóng mở và cũng tiện cho người sử dụng. Có thể kéo mở tay trái, tay phải ở một phần nhỏ tủ đều được, nhìn giữa tủ cũng rất dễ.

Ở tủ 2 cánh không bao quát được hết toàn bộ ngăn tủ. Muốn lấy đồ trong tủ bạn phải dùng lực và di chuyển nhiều hơn. Với tủ 3 cánh xóa bỏ hoàn toàn hạn chế của tủ 2 cánh nên ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn:

Tủ quần áo 4 cánh: Đây là mẫu tủ được đánh giá sang chảnh nhất của tủ cửa lùa cửa trượt . với 4 cánh tủ được lắp có thể kéo trượt tuỳ ý theo khách hàng nên vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tủ quần áo 5 cánh: Với 5 cánh lùa bạn có thể kéo gọn 5 cánh vào 1 bên nhìn cực thông minh và lạ mắt. Mẫu này thường tủ rất lớn. rộng dài cả về chiều dài và chiều sâu để đảm bảo 5 cánh có thể trượt mở được.

Tủ quần áo >5 cánh: Thiết kế tủ trên  5 cánh với cửa lùa cửa trượt khá hiếm vì nó sẽ gây rối khi người dùng đóng mở cửa tủ. Người dùng có thể sẽ sắp xếp sai khi đóng mở cửa tủ.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu:

LƯU Ý: khi chọn mua tủ quần áo cửa lùa cần lựa chọn những mẫu tủ có chiều sâu rộng hơn tủ bình thường vì tủ phải thiết kế ÍT NHẤT thêm 2 đường thanh ray 2 chiều. Nếu mua tủ với kích thước tủ thông thường tủ bạn sử dụng sẽ bị hẹp hơn bình thường nhé.

Để hoạt động cánh tủ được diễn ra được trơn tru bạn cần thực hiện vệ sinh hàng ngày hàng tuần, tra dầu mỡ để hạn chế các ray rượt và cánh tủ không bị bào mòn. Tủ thường thì không vệ sinh hàng ngày không sao nhưng riêng tủ cửa mở, cửa trượt bạn cần kiểm tra và thực hiện vệ sinh thường xuyên phần thanh ray này để đảm bảo chúng không bị kẹt bởi rác và bụi, tránh bụi dày nên. Càng để lâu tủ càng nhanh hỏng và khó xử lý hơn.