DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

THIÊN ĐƯỜNG GIƯỜNG TẦNG LẮP ĐẶT TẬN NHÀ CÓ BẢO HÀNH

Bạn đang đau đầu vì không gian nhà chật hẹp? Chỉ có một phòng ngủ mà có đến 2 bé thậm chí 3 bé, làm sao để các bé ngủ thoải mái và sinh hoạt riêng tư được? Giường tầng sẽ là một biện pháp cứu cánh cho cacs bậc cha mẹ khi không có đủ phòng riêng mà vẫn muốn có không gian riêng cho các con ngủ.

Bộ Lọc

GIỚI THIỆU GIƯỜNG TẦNG

Trẻ nhỏ hiếu động nên cưc kỳ yêu thích các mẫu giường tầng, nhiều bé khi được hỏi chúng đều nói, mơ ước của chúng là được sở hữu riêng trên một chiếc giường hoặc ít nhất là một không gian riêng trên chiếc giường tầng. Một chiếc giường tầng sẽ là món quá sinh nhật tuyệt vời cho các bé trong gia đình bạn.

GIƯỜNG TẦNG LÀ GÌ?

Giường tầng là loại giường có từ 2 mặt giường ngủ trở nên, chúng được xếp chồng nên nhau để đảm bảo trong cùng một khu vực diện tích có thể 2 – 3 người ngủ. Mục đích chính của mẫu giường này là giúp tiết kiệm diện tích.

Không chỉ tiết kiệm diện tích, các mẫu giường tầng hiện nay được biến tấu, phá cách , thiết kế tỉ mỉ tạo nên  những chiếc giường vô cùng đẹp và sang trọng. Tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ nên một tầm cao mới.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM GIƯỜNG TẦNG

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm diện tích: Đây là mục đích chính mà người ta thiết kế nên mẫu giường này, không chỉ là 2 thậm chí có thể là 3 mặt giường chồng nên nau để trong một khu vực 2 – 3 người có thể nằm ngủ mà vẫn có giường riêng.

Bài toán về diện tích giường như khó giải quyết nay đã được giải quyết một cách dễ dàng.

 • Thiết kế hiện đại: Giường tầng có thiết kế cầu kỳ và hiện đại hơn rất nhiều so với giường thông thường. Những kiểu giươngf mới được họ tập trung nghiên cứu đảm bảo 2 người nằm trên giường vững chắc, đẹp mà thoải mái nhất. Từ bậc cầu thang lên xuống, đến từng chi tiết nhỏ cũng được thiết kế tỉ mỉ.

Đây là lý do, khi có những chiếc giường tầng căn phòng lại trở lên sang trọng, mới lạ hơn. Chỉ cần bạn có đủ chi phí, những chiếc giường tầng tinh xảo mới lạ không khó để bạn lựa chọn.

Nhược điểm

 • Giá cao: Giường tầng có rất nhiều mức giá khác nhau. Những mẫu giường tầng đơn giá mức khá rẻ. giường tầng thiết kế chắc chắn, thường có giá cao hơn rất nhiều so với giường thông thường.

Nhưng đa phần đeẻ một chiếc giường tầng ổn định và sử dụng được lâu dài, nằm ngủ thoải mái thì bạn sẽ phải chi ra khoản tiền khá lớn ( Giường tầng trẻ em gỗ tự nhiên thường có giá trên 10tr đông/ bộ, một mức giá không hề rẻ ) Những mẫu giường tầng giá thấp thường khó lòng đảm bảo chất lượng , có độ ổn định kém, giường không chắc và nhanh hỏng. Có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Độ bền thấp – Thời gian sử dụng ngắn: Giường tầng có độ bền thấp vì cấu tạo giươngf 2 tầng là các thanh gỗ lớn chồng lên nhau. Các khung gỗ phải dựng rất lớn và cao bên trên lên trong quá trình sử dụng dễ lỏng, hỏng hơn, không thể ổn định như giường đặt dưới ổn định một chỗ thông thường.

Bạn cũng không cần quá lo lắng, giường tầng dù dễ hỏng hơn giường cơ bản thông thường nhưng thời gian sử dụng cũng cả chục năm. Chỉ cần khắc phục bằng cách chọn giường với những thanh gỗ thật vức chắc và lớn thì nhược điểm này không là vấn đề gì.

 • Ngủ không thoải mái: Giường tầng thường không đem lại chất lượng giấc ngủ tốt, giường dễ rung, dễ lắc (Thường xảy ra ở giường sắt) . Do giường thường có diện tích hẹp, lại không chịu được lực lớn nên người ở giường trên thường cũng không thể thoải mái tác động mạnh, lăn qua lăn lại cũng phải nhẹ nhàng nếu không sẽ ảnh hưởng đến người ngủ ở giường dưới.

Giường phải thiết kế ổn định và chắc chắn nếu không sẽ có nguy hiểm. nhất là khi trèo lên trèo xuống. Đã có khá nhiều vụ, ngã trong quá trình trèo. Hay vì trẻ đùa nghịch quá trớn, ngã từ giường tầng 2. Nên khách hàng cần lưu ý.  Bảo đảm  quản lý con cái thật chắc.

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì trẻ còn rất nhỏ. Tình trạng trên cũng cực kỳ hiếm xảy ra, chục năm mới có một  nên giường tầng vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách nhé.

Giường tầng – Một trong những cách

PHÂN LOẠI GIƯỜNG TẦNG

1) Phân loại theo đối tượng sử dụng

Giường tầng người lớn

Giường tầng người lớn bắt buộc phải thiết kế có kích thước khá rộng, đảm bảo người lớn có thể ngồi nằm thoải mái trên giường được .

Đối tượng sử dụng: Giường tầng người lớn đa phần được sử dụng ở các ký túc xá trường học, công nhân. Nơi sống tập thể. Ở gia đình thường ít sử dụng mẫu giường này. Nếu trong các gia đình, không gian quá nhỏ hẹp vẫn muốn sử dụng giường tầng, bạn có thể tham khảo một số mẫu giường tầng, đến kịch trần, cực kỳ rộng rãi và vứng dưỡi đây:

Giường tầng người lớn thường khá đơn điệu, không được trang trí, thiết kế phá cách như giường tầng trẻ em được. Giá thành của nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự cầu kỳ của thiết kế giường .

Giường tầng trẻ em

Ngày nay các mẫu giường tầng được thiết kế cho trẻ em vô cùng đẹp, nhiều mẫu nguy nga, lộng lẫy như lâu đài, công chúa, hoàng tử, vô cùng đáng yêu, hiện đai và sang trọng.

2) Phân loại theo chất liệu

Giường tầng phổ biến nhất được làm từ 2 chất liệu : Giường làm bằng gỗ và giường bằng sắt, hiếm gặp hơn là giường tầng bằng nhựa. Ở từng chất liệu, mỗi loại giường sẽ có chất lượng khác nhau.

+  Giường tầng bằng gỗ

Giường tầng bằng gỗ cũng được chia làm 2 loại gỗ riêng biệt như các đồ nội thất khác, giường tầng gỗ tự nhiên và giường tầng gỗ công nghiệp.

+  Giường tầng gỗ tự nhiên: Đem lại khung giường cực kỳ chắc, nặng. Những gia đình quan tâm nhất đến độ bền hãy chọn mẫu giường này, mẫu giường tuy đơn giản, màu sắc gỗ chuẩn một màu nhưng độ bền vô đối, cũng rất an toàn với trẻ em.
+  Giường tầng gỗ công nghiệp: Cho vẻ đẹp hoàn hảo hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, đa dạng cách sử dụng, màu sắc cũng đẹp, thiết kế biến tấu rất nhiều kiểu nên có thể nói tính thẩm mỹ hoàn hảo. Nhưng có một nhược điểm độ vững chắc không thể bằng giường tầng gỗ tự nhiên được.


Giường tầng trẻ em bằng gỗ

+  Giường tầng bằng sắt
+  Giường tầng bằng nhựa

3) Phân loại theo số tầng

Giường tầng được thiết kế hiện nay thường là giường 2 tầng – Hai mặt giường chồng nên nhau nhưng cũng có thể là 3 mặt giường, thậm chí là 4 mặt giường.

 • Giường 2 tầng
 • Giường 3 tầng
 • Giường 4 tầng

Giường với số tầng lớn hơn gần như không có, chưa xuất hiện trên thị trường.
Giường 2 tầng vẫn là đảm bảo an toàn và thoải mái nhất, giường 3 tầng xếp chồng nên nhau thường hơi cao, khá nguy hiểm nên hiếm khi được sử dụng nhưng có thể biến tấu là giường 2 tầng còn một mặt giường nữa được kéo ra từ hộp giường thứ 1. Đó là cách sử dụng giường 2 tầng.

4) Phân loại theo thiết kế

 • Dù chỉ là 2 đến 3 mặt giường kết hợp với nhau tạo thành nhưng giường tầng đã biến hóa thay đổi với những thiết kế vô cùng đẹp và mới lạ. có thể chia làm các nhóm như sau:

  Giường tầng có cầu thang tay vịn bên ngoài chắc chắn và Giường tầng không có cầu thang tay vịn chỉ có thang treo.

Mẫu giường này còn có thể biến tấu có thêm cầu trượt nữa. Thường giường tầng trẻ em, để đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với sự nghịch ngợm của trẻ.Giường tầng có thể được tích hợp cầu trượt hay có thể các loại cầu thang trèo lên như leo núi vậy.

 • Giường tầng thiết kế thông minh: Thường được kết hợp thêm một số chức năng như bàn học, bàn làm việc, có ngăn chứa đồ,…

Bạn có thể xem một số mẫu giường tầng đẹp và tiêu biểu dưới đây.

KINH NGHIỆM MUA GIƯỜNG TẦNG

Kinh nghiệm mua giường tầng có thể chia làm 2 loại, giường tầng trẻ em và giường tầng người lớn, dù cùng là giường tầng nhưng mục đích người sử dụng lại khác nhau hoàn toàn nên cần có những lưu ý riêng biệt

 • Kinh nghiệm mua giường tầng trẻ em:
 • Kinh nghiệm mua giường tầng người lớn: