DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

Giường tầng có bàn học màu gỗ cơ bản

Lượt xem: 122

  14,800,000đ15,000,000đ
  CHỌN KÍCH THƯỚC:

  - +

  MUA NGAY

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI GOXHOUSE

 • Hàng chính hãng 100%

  Hàng chính hãng 100%

 • 

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh

 • 

Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong tuổi thơ của các bé, 2 thứ có thể nói gắn liền nhất không thể tách rời đó chính là bàn học và giường ngủ. Đây cũng là nơi các bé dành phần lớn thời gian của mình ngoài ăn ra học, ngủ, nghỉ và vui chơi bé đều cần làm ở đây. Chính vì vậy việc tìm kiếm mẫu giường đồng bộ kết hợp bàn học sẽ là công cuộc tìm kiếm bắt buộc với cha mẹ khi có con đến tuổi đến trường.

TẠI SAO NÊN MUA GIƯỜNG TẦNG 

Với các gia đình có không gian nhỏ, thay vì các mẫu giường và bàn học riêng lẻ, các mẫu giường tầng kết hợp bàn học sẽ là một ý kiến tuyệt vời vừa đẹp về thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích tối đa lại cực kỳ thuận tiện cho con học.

Thẩm mỹ cao: Những mẫu giường này thường có tính thẩm mỹ rất cao. Để có được những mẫu thiết kế này, những kỹ sư đã phải làm và thiết kế rất lâu mới có được.

Giường tầng kết hợp bàn học có 2 mẫu phổ biến như sau: Giường tầng có bàn học.có thể được thiết kế dựa theo số người sử dụng. 1 bé dùng hay 2 bé dùng.

Rộng rãi: Phòng ngủ của các con thường không quá rộng rãi nên với thiết kế gọn gàng tiết kiệm diện tích tối đa này sẽ giúp bé có thêm không gian phòng để vui chơi, giải trí.

Phòng càng rộng rãi, bé càng thoải mái càng nâng cao được sức sáng tạo và sự phát triển của con, con phát triển tốt từ đó cũng thông minh hơn.

Học tốt hơn: Việc kết nối giữa bàn học và giường ngủ gần nhau giúp bé thuận tiện hơn trong việc học, dành nhiều thời gian cho việc học và cũng yêu thích việc học hơn. Phần lớn các bé có môi trường thuận lợi cho học tập chắc chắn có thành tích học tập tốt.

Một sản phẩm đem lại cả 3 loại ích: Thuận tiện cho con + Đẹp về thẩm mỹ ( sang trọng) + Tiết kiệm được diện tích. Một sản phẩm xứng đáng dành tặng cho công chúa hoàng tử nhà bạn.

GIƯỜNG TẦNG CÓ BÀN HỌC THIẾT KẾ ĐƠN DÀNH CHO 1 BÉ

Mẫu thiết kế này nhiều người cho rằng chỉ được xếp vào giường đơn nhưng với mặt giường nâng lên, tận dụng khoảng trống bên dưới nó vẫn được xem là giường tầng.

Thiết kế: Bên trên là giường ngủ, ngay bên dưới được thiết kế là bàn học cho bé.

Giường tầng bình thường, bên dưới sẽ có thêm mặt giường nữa nhưng thay vì bố trí mặt giường ngủ nữa mà bố trí giường học. Thành ra chỉ còn một chỗ ngủ cho một bé. Nên nếu nhà có 2 bé thì bắt buộc phải gấp đôi diện tích này lên mới có đủ chỗ đảm bảo riêng tư cho bé cả ngủ và học được.

Bé ngủ và học chỉ một khu vực, rất riêng tư và thuận tiện cho con khi cần phải học đêm hay học muộn. Mệt mỏi con muôns nghỉ chỉ cần bước cầu thang lên giường ngủ là được.

GIƯỜNG TẦNG CÓ BÀN HỌC DÀNH CHO 2 BÉ

Mẫu thiết kế giường này khá lớn với 2 bàn học và 2 mặt giường ngủ được kết nối khéo léo giúp tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn tạo không gian thoải mái cho bé vừa học, vừa ngủ.

2 bé lại cần 2 bàn học, 2 giường ngủ. Nếu không biết cách sắp xếp sẽ cực kỳ tốn không gian. Nếu phòng không đủ rộng sẽ cực kỳ chật trội nên cần sự kết hợp khéo léo và thiết kế đặc biệt để đảm bảo dành cho bạn nhiều không gian nhất có thể.   

Để tiết kiệm được diện tích mà vẫn gọn gàng và thuận tiện trong sinh hoạt. đó là một thách thứ đối với các kiến trúc sư khi thiết kế những mẫu giường tầng này.

Các bé có thể ngủ và học độc lập riêng, giữ được sự riêng tư của từng bé.

Có 2 cách thiết kế phổ biến nhất trong mẫu này là:

 • Giường sole: Một cách kết hợp rất thông minh, giường bên trên nằm ngang thì giường bên dưới nằm dọc. phần diện tích thừa còn lại sẽ được thiết kế khéo léo để đặt bàn ngủ cho 2 con. Diện tích phòng vì thế mà được tiết kiệm nhiều hơn.
   
 • 2 giường chữ ghép chữ L: Mẫu này giống mẫu giường tầng đơn dành cho 1 người nhưng nay nhân đôi dành cho 2 bé thôi.

Thiết kế chữ L của 2 giường tầng đơn sẽ giúp tập trung được một vùng không gian rộng giữa phòng, giúp các bé có được chỗ vui chơi rộng rãi thoải mái nhất có thể. Giúp không gian chơi cực kỳ rộng rãi mà không lãng phí bất kỳ khoảng không nào.

Ngoài thiết kế này cũng có thể đặt 2 giường tầng đơn với bàn học ở dưới song song nhau. Miễn sao phù hợp với thiết kế phòng là được.

NHƯỢC ĐIỂM:  

Ưu điểm của giường tầng có bàn học cũng chính là nhược điểm. vì phải cố gắng tập trung để tiết kiệm diện tích, bé chắc chắn sẽ phải nằm ở mặt giường cao. Mặt giường cao thể khiến bé khó ngủ, khó tập trung hơn so với ở giường mặt đất. ngoài ra có thể nguy hiểm với các bé nghịch ngợm, khi leo trèo lên tầng mà không cẩn thận.

Đây cũng là nhược điểm chung của giường tầng rất khó thay đổi. Khi được thứ gì đó thì bạn bắt buộc phải chấp nhận mất một thứ khác. Tiết kiệm được diện tích thì bắt buộc phải ngủ giường tầng

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN