DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

TỦ QUẦN ÁO 2 CÁNH HÀNG SẴN CÓ SALE GIÁ CỰC TỐT - Nội thất Goxhouse

TỦ QUẦN ÁO 2 CÁNH

Tủ quần áo 2 cánh là một trong mẫu tủ quần áo có thiết kế nhỏ nhất hiện nay.

Có nhiều người sẽ hỏi, tại sao là nhỏ nhất được? vẫn còn tủ 1 cánh mà. Đúng là vẫn có tủ quần áo 1 cánh nhưng do quá nhỏ, sử dụng không thuận tiện, tủ quần áo 1 gần như được sử dụng rất ít. Nó quá nhỏ để đựng đồ, nếu mua tủ quần áo một cánh chắc chắn phải mua thêm tủ quần áo khác. Đây là lý do tủ quần áo nếu mua tủ quần áo cỡ nhỏ nhất bạn cũng nên mua tủ quần áo 2 cánh này.

Tủ quần áo 2 cánh là số lượng và kích thước tủ quần áo nhỏ nhất bạn nên mua.

Tủ quần áo 2 cánh ở các thương hiệu khác nhau, kích thước có thể khác nhau nhưng thiết kế chắc chắn là có 2 cánh để mở tủ. Bạn cảm thấy thời gian có thể ngắn nhưng

NHỮNG AI NÊN QUAN TÂM ĐẾN TỦ QUẦN ÁO 2 CÁNH

Người độc thân, chưa lập gia đình: Những người chưa lập gia đình, độc thân cơ bản còn khá ít đồ. Khi lập gia đình thường sẽ mua tủ quần áo mới nên khi chưa có gia đình, một chiếc tủ nhỏ 2 cánh là thích hợp nhất. khi đã có gia đình, xây nhà cần thận những chiếc tủ lớn sẽ cần thiết hơn. Chưa lập gia đình mà mua tủ lớn sẽ rất lãng phí.

Người còn thuê trọ: Những người đi thuê trọ, cuộc sống chưa ổn định, những chiếc tủ lớn sẽ không thích hợp, gây vướng víu khi cần chuyển chỗ ở. Chính vì vậy một chiếc tủ gỗ 2 cánh đơn giản sẽ rất phù hợp cho các bạn trong giai đoạn còn thuê nhà này.

Tuy không quá rộng rãi nhưng nếu không quá nhiều đồ, tủ quần áo 2 cánh vẫn hoàn toàn thích hợp với bạn nhé.

Trẻ nhỏ: Trẻ em số lượng đồ còn rất ít, phần lớn quần áo là đồng phục nên tủ quần áo không cần lãng phí mua cái lơns, chỉ cần một chiếc tủ quần áo 2 cánh là đủ các bé sử dụng rồi.

Người có ít đồ: Có những người cuộc sống của họ thực sự khá đơn giản, lối sống giản dị họ có quá ít đồ thì tủ quần áo 2 cánh là đủ.

Nhất là những bạn nam, không quá trú trọng đến ăn mặc, quần áo. Với họ một mẫu tủ nhỏ với 2 cánh là đủ.

Diện tích phòng nhỏ: Những phong có diện tích nhỏ để phòng rộng rãi và tiện các hoạt động khác trong phòng hơn, để phòng không quá hẹp, bạn nên chọn tủ quần áo có cỡ nhỏ như tủ quần áo 2 ngăn này. Thích hợp vừa đủ sử dụng cho những căn phòng nhỏ.

Sở hữu tủ quần áo rộng rãi là điều ai cũng mong muốn. Nhưng đôi khi chúng ta không có quyền lựa chọn. căn phòng quá nhỏ thì việc bắt buộc sử dụng tủ quần áo 2 cánh là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên chúng ta có thể khắc phục bằng cách chọn lựa mẫu tủ quần áo

KÍCH THƯỚC TỦ QUẦN ÁO 2 CÁNH

Tủ quần áo 2 cánh có nhiều kích thước khác nhau. sẽ tùy căn phòng mà bạn có thể lấy kích thước tủ quần áo sao cho phủ hợp nhất với căn phòng. Kích thước tủ 2 cánh này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn và thay đổi bên thi công sẽ làm tủ theo yêu cầu.

Tủ quần áo có kích thước làm theo yêu cầu đương nhiên giá sẽ cao hơn tủ quần áo 2 cánh với kích thước cố định đã làm sẵn.  Dù là tủ đã làm sẵn hay tủ thiết kế, có một số kích thước tiêu chuẩn người dùng bắt buộc phải tuân thủ để đảm bảo quá trình sử dụng sau  này không quá chật, quá nhỏ hay quá lớn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Người dùng đôi khi không

Khi người sử dụng không hiểu về đồ nội thất nên khi yêu cầu kích thước thường theo cảm tính, khó lường trước được những khó khăn sau này gặp phải khi sử dụng tủ. chính vì vậy vẫn cần có một số kích thước tiêu chuẩn để khách hàng dựa vào đó lựa chọn kích thước tủ quần áo 2 cánh cho phù hợp.


Các kích thước tủ quần áo 2 cánh thường gặp:

Kích thước tủ 2 cánh cơ bản:

Chiều dài

Chiều rộng

Chiều sâu

2200mm

1200mm

600mm

 

Kích thước tủ 2 cánh chi tiết

Chiều dài

Chiều rộng

Chiều sâu

2590mm

1250mm

520-600mm

1770mm

800mm

600mm

Những thông số kích thước tủ tên được cho là hợp phong thủy và phù hợp và làm tủ có tính thẩm mỹ cao nhất.

Chiều dài: Tủ quần áo 2 cánh ở những căn hộ cao cấp thường có chiều dài đến kịch trần, chính vì vậy kích thước thường không cố định. Tuy nhiên thường tủ sẽ dài ít nhất trên 1m7 – chiều cao của người thông thường. nếu tủ ngắn hơn, khi treo quần áo sẽ bị nhăn, người treo cũng phải cúi, sẽ rất khó chịu, tủ cao kịch trần khi chia làm 2 ngăn, ngăn dưới không nên dài quá 2m2, vì 2m2 là tầm với trung bình của người bình thường, nếu cao hơn, mỗi khi treo quần áo bạn sẽ phải dùng ghế, rất bất tiện.

Chiều rộng: Chiều rộng tủ quần áo 1m2 rất linh hoạt, Tủ quần áo có chứa được nhiều hay không phuj thuộc chính là ở kích thước này. Bạn có nhiều đồ có thể chọn tủ quần áo với kích thước chiều rộng lớn, bạn chứa ít đồ có thể lựa chọn tủ quần áo với kích thước nhỏ.

Chiều sâu: Chiều sâu tủ quaàn áo 1m2 thường ở mức từ 550mm-650mm. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ độ sâu nào trong khoảng này. 600mm -  Đây là độ sâu tủ phù hợp và nhiều khách hàng lựa chọn, nó vừa đủ để móc không vướng khi đóng cửa tủ. Không quá lớn vì chiếm diện tích. Nếu để đến 700mm ( 70cm) thì mục tiêu tiết kiệm diện tích của dòng tủ 2 cánh này sẽ không đatj được.

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO 2 CÁNH

Có nhiều cách để phân loại các  mẫu tủ quần áo 2 cánh khác nhau, nhưng phân loại lớn nhất và đặc biệt nhất là theo chất liệu và thiết kế cửa.

Phân loại theo chất liệu

  • Tủ quần áo 2 cánh gỗ công nghiệp
  • Tủ quần áo 2 cánh gỗ tự nhiên

  • Tủ quần áo 2 cánh nhựa

Nếu bạn muốn một chiếc tủ, vừa đảm bảo tủ nhỏ, nhẹ, giá rẻ hết mức có thể thì mẫu tủ quần áo 2 cánh chất liệu nhựa này.

Mẫu tủ này có cả 2 đặc điểm để cho ra một chiếc tủ với giá rẻ hoàn hảo nhất, Vừa là kích thước 2 ngăn, kích thước nhỏ tối thiểu, vừa là chất liệu nhựa, chất liệu đã có quá trình dài sản xuất nên thường giá thành rẻ.

Phân loại theo thiết kế cửa

  • Tủ quần áo 2 cánh cửa mở
  • Tủ quần áo 2 cánh cửa lùa.

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh rất thông thoáng, kéo mở tủ đơn giản với 2 cánh nên rất dễ dàng cho người sử dụng. mở cửa, đóng cửa chỉ một động tác nhẹ, không cần nhiều động tác như tủ với số cánh nhiều hơn.