DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

TỦ BẾP NHỰA ĐỦ LOẠI 100 MẪU SIÊU ĐẸP NĂM MƠI - Goxhouse.com

TỦ BẾP NHỰA LÀ GÌ?

Nhựa là một hợp chất quá quen thuộc với đời sống con người. được ứng dụng rất nhiều trong các vấn đề cuộc sống và tủ bếp cũng không phải ngoại lệ.

Nhiêu người e ngại việc sử dụng tủ bếp nhựa không đảm bảo được độ chắc chắn và độ bền. Đó là tâm lý khi sử dụng các loại đồ nhựa trước kia. Nhựa hiện nay đã khác rất nhiều Nhựa để làm tủ bếp không phải là các loại nhựa thông thường. Nhựa làm tủ bếp được sản xuất đặc biệt phù hợp với mục đích làm tủ bếp vừa đảm bảo thẩm mỹ và độ chắc chắn.

Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tủ bếp nhựa cho gia đình nhà mình nhé.

Vai trò của tủ bếp nhưạ.

Ngày nay, cùng với sự phát triển công nghiệp, nguồn gỗ ngày càng trở nên khan hiếm, việc sản xuất và lựa chọn các sản phẩm băng gỗ cần được thay thế bằng các nguyên vật liệu thân thiện và đáp ứng với nhu cầu phát triển hơn.

Sự ra đời và phát triển của các sản phẩm bằng nhựa gần như là sự cứu cánh với sự phát triển của các ngành công nghiệp và con người.

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP NHỰA

ƯU ĐIỂM

 • Chống nước tuyệt đối: Đây là ưu điểm nổi bật vì nhựa có tính chất kháng nước tuyệt vời. Gần như không bao giờ bị hỏng bởi nước. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tủ bếp nhựa trước đây.

Tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên đây là một ưu điểm rất tuyệt vời . Là thế mạnh chính của tủ bếp nhựa để tủ bếp nhựa cạnh tranh so với các loại tủ bếp khác.

 • Không mối mọt : Tủ bếp nhựa có thành phần chất liệu phần lớn là nhựa nên 100% không bị mối mọt
 • Chịu nhiệt tốt - Không cong vênh. Các sản phẩm tủ bếp nhựa hoàn toàn không bị cong, vênh, co ngót như tủ bếp gỗ. Dù thường xuyên phải ở trong bếp, nơi có nhiệt độ cao và thay đổi liên tục
 • Độ bền cơ học tốt: Chống vỡ + Chống va đập + Chống xước.  Các loại tủ bếp nhựa rất khó hỏng. Gần như không bị hỏng trong suốt quá trình sử dụng. nhựa làm tủ bếp rất dẻo dai với độ đàn hồi tốt, cực kỳ khó nứt vỡ. Có bong trong lớp phủ bên ngoài cũng không bị mủn như tủ bếp gỗ công nghiệp. Đa phần người sử dụng thay tủ bếp nhựa vì nó xuống mã. Họ muốn thay tủ bếp để làm mới không gian chứ không phải vì tủ bếp không còn khả năng sử dụng nữa.
 • Không xa, xệ trong quá trình sử dụng: Do nhựa khá nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề tủ bị xa xệ sau một thời gian sử dụng . (Thường tủ bếp gỗ công nghiệp rất dễ xa xệ trong quá trình sử dụng.  Nhất là phần cánh tủ, với tủ bếp nhựa bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ lỗi lo này.
 • Làm sạch nhanh chóng: các vết bẩn bán trên nhựa thường không ăn sâu như gỗ nên tủ bếp nhựa có thể dễ dàng được làm sạch với chút dấm và khăn lau. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn hóa chất mà không kén như các vật liệu khác

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không thân thiện môi trường: Các sản phẩm nhựa rất khó phân hủy, các chất liệu tủ bếp nhựa cũng vậy
 • Vẻ đẹp không tự nhiên – Nhanh xuống mã: Vẻ đẹp của tủ bếp nhựa khá khô và cứng, hơi kém sang.

Ngoài ra, ban đầu tủ bếp nhựa có thể rất đẹp nhưng nó không giữ được vẻ đẹp này lâu như các loại tủ bếp gỗ. Sau vài năm sử dụng, tủ bếp nhựa có thể xuống mã nếu người dung không biết chăm sóc, bảo quản.

Đây là nhược điểm gây trở ngại lớn trong tiêu thụ tủ bếp nhựa. cũng là lý do chính dù có rất nhiều ưu điểm nhưng nhiều gia chủ vẫn ưu tiên lựa chọn tủ bếp gỗ hay tủ bếp gỗ công nghiệp thay vì tủ bếp nhựa này.

Hiện nay vấn đề thẩm mỹ tủ bếp nhựa cũng đã được xử lý khá tốt với các tấm phủ acrylic, laminate cực kỳ đa dạng. Dù không thể tự nhiên bằng sản phẩm gỗ được nhưng vẫn rất xứng đáng để bạn xem xét lựa chọn nhé.

Lời khuyên bạn nên chọn những mẫu tủ bếp phủ arylic sáng bóng. Tạo độ sang chảnh sẽ hoàn toàn che lấp được vẻ đẹp kém sang của mẫu tủ bếp này nhé.

Bạn có thể xem một số mẫu tủ bếp nhựa sáng bóng.

 • Chịu lực kém: Do độ cứng của nhựa chỉ ở mức nhất định nên tủ bếp nhựa có khả năng chịu lực không cao. Khi thiết kế, quý khách cần lưu ý không nên để kệ tủ bếp nhựa thường xuyên phải chịu lực nặng của các loại máy như lò vi sóng, lò nướng. sẽ ảnh hưởng tuổi thọ của tủ bếp nhé.
 • Bắt vít kém - Khó thi công

Bắt vít kém và khó thi công, đây là nhược điểm mà phần lớn các thợ thi công tủ bếp nhựa phàn nàn.

Thông qua những ưu nhược điểm trên Goxhouse xin có một số lời khuyên dành cho bạn:

Nên sử dụng tủ bếp nhựa khi nơi đặt tủ bếp nhà bạn thường xuyên phải chịu ẩm mốc. Nhất là khu vực dưới lavarbo, voì nước.

Tủ bếp nhựa có trọng lượng nhẹ nên thích hợp với những nơi có kết cấu tường yếu - không tốt như nhà chung cư. Hay những nơi tường bở đã bị ẩm mốc sẵn.

Mẫu tủ bếp nhựa phổ biến hiện nay 

PHÂN LOẠI TỦ BẾP NHỰA

  Trước tiên để phân loại tủ bếp nhựa chúng ta hãy cùng đi vào cấu tạo tủ bếp nhựa như thế nào. Nói chính xác hơn là cấu tạo ván nhựa làm nên tủ bếp nhựa.

CẤU TẠO TỦ BẾP NHỰA

 Tủ bếp nhựa cũng có cấu tạo 2 phần phần lõi nhựa và phần phủ bên ngoài.
  Thực ra không có lớp phủ bên ngoài cũng không sao. Khách hàng có thể lựa chọn tủ bếp với bề mặt tiêu chuẩn. Nhưng khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn hơn. Lớp phủ này là để tăng tính thẩm mỹ, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

PHÂN LOẠI TỦ BẾP NHỰA

CÁC LOẠI  TỦ BẾP NHỰA

 

Tủ bếp nhựa Composite

Tủ bếp nhựa Picomat

Tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp nhựa Ecoplast

Tên gọi

Picomat hay còn gọi PVC Foam.

 

Picomat hay còn gọi PVC Foam.

 

PVC hay còn có tên gọi kỹ hơn: Polivinyl Clorua

Tấm ván nhựa Ecoplast

Cấu tạo

 

Thành phần có chứa bột gỗ và bột nhựa

Tỉ lệ bột gỗ và bột nhựa là 40% và 60%. Có thể bộ gỗ chứa 60% hoặc bột nhựa chứa 60% nhưng nhất định phải tỉ lệ này. Đây gọi là tỉ lệ nhất định trong ván nhựa Composite

 

Vì có thành phần tỉ lệ gỗ và nhựa ngang nhau nên mẫu tủ bếp này có thể xếp vào tủ bếp gỗ và nhựa đều được. Gọi chung là tủ bếp gỗ nhựa composite

 

Thành phần ván Picomat có chưa bột gỗ, bột nhựa (PVC) và các chất phụ gia.

 

Tỉ lệ bột gỗ trong ván nhựa Picomat ít hơn rất nhiều so với Composite.
Thường là dưới 20%.

Thành phần chủ yếu là hợp chất PVC - Polivinyl Clorua. Các ván nhựa hiện nay để đảm bảo chất lượng phù hợp để làm tủ bếp hơn thường được thêm một số chất vô cơ.

 

Đây còn gọi là nhựa nguyên sinh.

Là sự kết hợp giữa bột nhựa và bột đá và một số chất phụ gia khác.

 

Là sản phẩm hoàn toàn mới của công ty Đại Việt – Hàng việt nam chất lượng cao. Có xương ván rỗng rất chắc chaứn hơn hẳn các loại ván nhựa đài loan thông thường.

 

Tính chất

Là sự hòa trộn giữa gỗ và nhựa nên mẫu tủ bếp này mang đặc tính của cả gỗ và nhựa.

Đặc tính hoàn hảo giúp trung hòa giữa gỗ và nhựa.

Sản phẩm có độ

 • Cứng chắc như gỗ
 • Vẻ đẹp ấm áp tự nhiên  không bị dại như tủ nhựa thường
 • Có tính kháng nước tuyệt vời như ván nhựa.

Tóm lại: Khắc phục hết những nhược điểm của tủ bếp gỗ và nhựa . Một sản phẩm xứng đáng để bạn tìm hiểu.

Do thành phần của ván Picomat đa phần là nhựa nên tính chất của tủ bếp này cũng nổi trội là nhựa.

 • Tủ rất nhẹ
 • Chống xước, chống va đập tốt
 • Khó nứt vỡ

Vì trong thành phần có gỗ nên  khi sờ vào gỗ vẫn có độ rắn, chắc nhất định.

Nhìn đỡ dại hơn tủ bếp thuần nhựa.

Với các chất phụ gia tiên tiến nên tủ bếp Picomat thường có độ sáng cao, tăng thẩm mỹ tốt.

Tủ bếp PVC thuần nhựa thường có không có nhiều đặc tính nổi bật như Picomat và composite nên thường được khá ít sử dụng

 

Giá

 

 

 

 

                                                                    Đều có thể có lớp phủ bêp ngoài

 

MẪU TỦ BẾP NHỰA ĐẸP 

Mẫu 02: Mẫu tủ bếp nhựa màu xám xanh  cực hot

Một trong những mẫu tủ bếp nhựa màu xám xanh được yêu thích nhất hiện nay