DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh - Màu vàng

Lượt xem: 765

  4,000,000đ4,500,000đ
  CHỌN KÍCH THƯỚC:

  - +

  MUA NGAY

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI GOXHOUSE

 • Hàng chính hãng 100%

  Hàng chính hãng 100%

 • 

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh

 • 

Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA  3 CÁNH

Thiết kế 3 cánh lùa là một trong những thiết kế hết sức phổ biến ở tủ quần áo cửa lùa. Là thiết kế rất mới mẻ nhưng được yêu thích ngay từ khi nó mới xuất hiển.

Mẫu tủ quần áo này không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp nó còn cuốn hút người dùng bởi sự thuận tiện mà nó đem lại.

THIẾT KẾ:

Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh với thiết kế 3 cánh lùa trượt trên 2 hoặc 3 đường ray riêng biệt. Cánh ở giữa là linh hoạt và được sử dụng nhiều nhất, thường xuyên được kéo nhất. Mỗi cánh tủ tương ứng mở ra một buồng tủ riêng. Rất ít thiết kế 3 cánh 2 buồng dành cho tủ cửa lùa.

Thiết kế 2-3 đường ray giúp người dùng có thể mở đồng thời 2-3 cửa cùng lúc một cách nhanh chóng. Chỉ một động tác nhẹ kéo, tủ đã được mở ran gay trước mắt.

Gương: Giương thường được thiết kế ở cánh giữa, giúp bạn có thể dễ dàng soi, chỉnh lại trang phục sau khi lấy đồ mặc và trước khi đi ra ngoài.

Việc thiết kế giương ở cánh giữa đem lại tính thẩm mỹ rất cao cho tủ cũng góp phần làm không gian như rộng thêm khi có gương phản chiếu lại không gian. Nên nếu phòng ngủ hẹp nhất định phải cân nhắc sử dụng mẫu tủ có gương này nhé.

Thuận tiện:

Trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất :

Với 3 cánh tủ, bạn có thể dễ dàng trượt lấy đồ nhanh chóng , chỉ cần sử dụng lực nhẹ là có thể mở ngay tủ. lực kéo thời gian kéo cũng giảm đi đáng kể so với khi bạn sử dụng tủ lùa 2 cánh. Điều này rats đáng để bạn quan tâm lựa chọn tủ quần áo cửa lùa 3 cánh thay vì 2 cánh.

Tủ  2 cánh quá ít, tủ 4 cánh lại quá nhiều, khi kéo sẽ rất dễ bị vướng, lẫn lộn giữa vị trí các cánh tủ. 3 cánh là số lượng đẹp nhất để bạn sử dụng. 90% mọi người đều nhận xét tủ 3 cánh cho trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất.

Phong thủy: Không chỉ đẹp về thẩm mỹ. Con số 3 được cho là rất đẹp về phong thủy. số 3 thể hiện cho sử tài lộc và thịnh vượng dồi dào.

Không gian trữ đồ thoải mái: Ngoài ra, cũng giống như mẫu tủ 3 cánh 3, tủ 3 cánh lùa này có số buồng tủ và kích thước tủ khá vừa phải. Một người nhiều đồ có thể sử dụng thoải mái, không bị bí như tủ 2 cánh, tủ 4 cánh thì lại quá lớn nên con số 3 thực tế là tủ có kích thước trữ đồ vừa vặn nhất.

Đây là điều có thể thấy ở tất cả tủ 3 cánh, không kể cửa lùa hay cửa mở truyền thống.

TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA 3 CÁNH BẰNG GỖ

Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh bằng gỗ luôn đem đến cho người dùng cảm giác vững trãi nhất, sản phẩm bền bỉ, sử dụng được lâu dài

Thiết kế vô cùng đa dạng.

TỦ QUẦN ÁO CƯẢ LÙA 3 CÁNH BẰNG NHỰA

Hiện tại, vật liệu nhựa để làm tủ quần áo đã được cái tiến rất nhiều. Thường là loại ván gỗ nhựa, là sự kết hợp giữa gỗ và nhựa. Sản phẩm vừa khắc phục được nhược điểm của gỗ mang rất nhiều ưu điểm của nhựa như không bao giờ bị mối mọt, chịu nước cực tốt. Vì là ván pha gỗ nên nó vừa có độ rắn vững của gỗ, chứ không quá nhẹ như ván thuần nhựa PVC.

Chất liệu với sự kết hợp như vậy nhưng vẫn giữ được ưu điểm cốt lõi là giá thành giảm được rất nhiều. tùy loại ván nhựa bạn sử dụng.

Ưu điểm:

 • Nhẹ hơn nên dễ dàng hơn trong việc vận chuyển,
 • Giá thành rẻ chỉ bằng 1/3 so với tủ gỗ.
 • Màu sắc tươi sáng cực kỳ sắc nét, nhẹ nhàng thích hợp với những bạn tuổi teen.

Nhược điểm:

Tuy nhiên độ bền kém và khá nhanh xuống mã, độ đẹp giảm nhanh theo thời gian. Đây là đặc điểm chung của đồ nội thất nhựa, không chỉ ở tủ quần áo mới có.

Để giảm bớt nhược điểm của nhựa

KÍCH THƯỚC TỦ QUẦN ÁO CỬA LÙA 3 CÁNH

LƯU Ý: Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh này phải đảm bảo một kích thước chuẩn vì một khi kích thước không chuẩn, những lợi ích kể trên của tủ quần áo cửa lùa 3 cánh trên đều không còn, thậm chí phản ngược lại không còn thể sử dụng được nữa.

 • Chiều cao: 2m2-2m5 (Thường không lên cao quá 3m và không thấp quá 2m)
 • Chiều sâu: 50-80cm. Tủ càng sâu càng trữ được thêm đồ. Tủ sâu quá 80cm sẽ rất cồng kềnh kém về mặt thẩm mỹ, dưới 50cm thì quá mỏng, khi đặt móc treo quần áo sẽ bị vênh, chạm cánh, khiến cánh tủ dần hỏng, không khép kín được.
 • Chiều dài: 1m6 -2m2. Để làm tủ 3 cánh, chiều dài tủ ít nhất phải 1m6, khi đó mỗi cánh tủ sẽ ít nhất được hơn 50cm, nếu nhỏ hơn, buồng tủ sẽ quá nhỏ để đựng đồ, không thể sử dụng được.

Việc chọn và điều chỉnh kích thước cho tủ quần áo rất quan trọng nên bạn cần cố gắng hiểu và điều chỉnh kích thước  tủ sao cho đúng chuẩn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN