DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

GIƯỜNG CŨI CHO BÉ NỘI THẤT TRẺ EM CẦN THIẾT NHẤT

GIỚI THIỆU GIƯỜNG CŨI CHO BÉ

Gia đình khi có trẻ nhỏ một chiếc giường cũi để đặt bé nằm ngủ là sản phẩm không thể thiếu. Ngay từ khi mang bầu, nhiều ba mẹ đã có ý định sẵn đặt giường cũi chuẩn bị chỗ để đặt bé mỗi khi ngủ.

GIƯỜNG CŨI CHO BÉ LÀ GÌ?

Giường cũi cho bé có thể hiểu đơn giản là giường nằm ngủ dành cho trẻ sơ sinh mới chào đời từ 0-3 tuổi. Không chỉ ngủ, khi bé lớn hơn, chập chững biết đi ba mẹ có thể an tâm đặt bé trong giường cũi không sợ bé nghịch mà ngã. Nó được thiết kế để đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất để chăm sóc cho các con trong giai đoạn đầu đời này.

Thiết kế: Thiết kế cũi là hình hộp chũ nhật hở bên trên, có thể hình dung đơn giản như chiếc  giường giống như chiếc giường có 4 thanh chắn xung quanh. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho con, khi bé nặm ngủ nghịch lẫy sẽ không rơi ra khỏi giường cũi.

Mục đích: Giúp hỗ trợ bé trong giấc ngủ, đảm bảo bé ngủ ngon hơn và an toàn cho con hơn. Giải phóng sức lao động của mẹ, giúp mẹ có thể chăm sóc con một cách tốt nhất.

Tại sao phải mua giường cũi cho bé

Tại sao phải mua giường cũi mà không cho bé nằm trực tiếp nên giường người lớn? Có thể nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng tại sao phải phí tiền mua một chiếc giường riêng như vậy trong khi có thể đặt bé nằm trên giường người lớn?

Trẻ từ 0-3 tuổi còn rất nhỏ nên bắt buộc khi ngủ phải có sự giám sát của ba mẹ. Khi để bé nằm cùng giường người lớn ba mẹ có thể vô thức trong quá trình ngủ mà nằm đè nên con, hay chạm vào con sẽ làm con bị đau hay giật mình. Chưa kể người lớn, quá trình hô hấp rất mạnh, khi nằm sát người con có thể khiến bé bị thiếu ô xi, làm bé khó ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Chính vì vậy việc sắm giường cũi để bé ngủ riêng là một điều gần như bắt buộc với các gia đình có con nhỏ. Giường cũi chi bé mang lại vô vàn lợi ích, là cánh tay đắc lực hỗ trợ các bà mẹ bỉm sữa trong việc chăm sóc con cái trong những năm đầu đời.

BỘ GIƯỜNG CŨI BAO GỒM GÌ?

Giường cũi cho bé để đảm bảo sử dụng được không thể đi một mình khung giường được. thường giường cũi sẽ đi theo bộ. khi mua giường ba mẹ nên mua đồng bộ toàn bộ sản phẩm cho con để giúp con có giấc ngủ tốt nhất.

  • Đệm

Đệm nằm tạo cảm giác êm ái, thoái mái cho bé, để bé nằm trực tiếp trên nền cứng bé sẽ rất khó ngủ. Đệm nằm này cũng cần được thiết kế vừa khít với khung cũi. Đảm bảo giữa đệm và khung cũi không có khoảng trống thì khi bé nằm mới không bị những khoảng trống này gây khó chịu và lọt xuống khe giường.

Ngoài đệm nằm, đệm cũi trẻ em còn có đệm quây, đệm này quây xung quanh thành cũi đảm bảo khi bé nằm hay hoạt động trong cũi không bị va đập trực tiếp vào các dạnh giường cứng gây đau.

Nên khi mua giường nên mua combo đệm này để được đệm có kích thước vừa nhất với cũi.

  • Bộ ga trải + gối

Ga trải giúp dễ dàng vệ sinh và giữ sạch cho đệm. bạn nên chọn những bộ ga trải đồng bộ với màu sắc, hoa văn sặc sỡ thích hợp với các con.

Nên  chuẩn bị và mua nhiều hơn 1 bộ vì các bé còn nhỏ, rất dễ tè, ị làm bẩn ga cũi nên phải thay giặt thường xuyên.

Nên chọn chất liệu thoáng mát như lụa, cotton tránh con nằm bị hầm, bí, nóng. Trẻ nhỏ thoát mồ hôi raất nhanh, nếu vỏ ga không thấm được nó sẽ ngấm ngược lại người bé gây ho, lạnh.

  • Màn

Việt nam là nước nhiệt đới nên việc có màn chụp chống muối cho con là gần như bắt buộc. giúp con phòng tránh muối đốt cũng như các bệnh lây truyền từ muỗi.

Ngoài ra việc có mùng sẽ ngăn cản các loài côn trùng như ruồi, rắn chuột, đảm bảo an toàn cho con tốt hơn.

 Màn được thiết kế riêng cho cũi khá đơn giản, được treo trên nhà

CÓ NHỮNG LOẠI GIƯỜNG CŨI TRẺ EM NÀO?

  1. Giường cũi bằng gỗ

 

Mẫu cũi này có nhược điểm là dễ hỏng hơn cũi cố định vì cũi khi thường xuyên mở ra gấp vào sẽ xảy ra tình trạng gãy, hỏng, trờn ở các khớp gấp.

Các mẫu giường cũi hiện nay thường cố gắng tích hợp nhiều tiện tích thông minh nhất vào trong một cũi để các bậc phụ huynh cảm thấy tiện lợi nhất khi chăm con. Điều này không dễ dễ dàng gì với các nhà thiết kế vì tối ưu được tiện ích này thì không làm được tiện ích khác.

Thiết kế hạ thành cũi sẽ giúp ích rất nhiều khi sử dụng cũi chăm sóc các bé. Có thể áp sát cũi vào giường người lớn  thành một khoảng giường rất an toàn ho con, hạ thành cũi cũng giúp bến cũi thành giường rộng, thoải mái hơn cho con sau này.

Giường cũi gấp gọn:

Thường mẫu giường này là tấm mặt cũi có 3 mức, mỗi mức phù hợp với các chức năng khác nhau như nằm, ngồi  bò và đừng. Khi lắp 2 mặt giường, sẽ có một khoảng trống để bạn để đồ. Nên gọi là cũi 2 tầng.

Giường cũi nâng hạ thành cũi

Thiết kế có bánh xe là thiết kế rất đáng đưa vào cũi vì nó giúp mẹ việc di chuyển cũi dễ dàng và đơn giản hơn.

Khi sử dụng giường cũi này phải hết sức trọng. khi đã xác định được vị trí cũi phải cố định được cũi để tránh cũi bị trơn, trượt đi.

Giường cũi 2 tầng

Cũi thường được thiết kế có một trụ ngang ở giữa. với trục giữa này cũi có thể đong đưa như võng vậy giúp ru bé vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Với những bé quá khó ngủ ba mẹ nên mua giường cũi có thêm tiện ích này nhưng cũng phải nói rằng khi bé đã quen ngủ cũi võng đưa để bé ra giường bình thường bé sẽ khó chịu và gắt ngủ nhiều hơn. Có tình trạng phụ thuộc vào cũi đưa mới ngủ được.

Giường cũi có bánh xe di chuyển

Nôi em bé là sản phẩm dành cho bé dưới 1 tuổi. giống như một chiêcs giường nhỏ có thể xách tay vậy. Giường cũi có kèm theo nôi nhỏ giúp các mẹ chăm sóc bé và ru bé ngủ những ngày mới sinh dễ dàng hơn. Bé ngủ trên nôi dễ hơn trên cũi thông thường.

Giường cũi võng đưa

Hiện nay nhiều loại giường cũi thông minh được thiết kế để tích hợp thêm cả nôi ngủ cho bé, thường gọi là 3 in 1, 4 in 1, 5 in1 cũng có những loại có thể đưa như võng. chúng cũng là từ mẫu giường cũi bằng sắt này thiết kế lên.

Bạn có thể tham khảo thêm vì nó mang lại rất nhiều tiện ích khi chăm con.

 

Các tích hợp thông minh của giường cũi:

Giường cũi có nôi:

Giường được thiết kế với 4 khung sắt chắc chắn, có lớp khung bên chữ nhật chắc chắn. Loại cũi này được thiết kế với nhiều lớp đệm vải, khung xung quanh cũng là vải quây nên loại cũi này êm hơn so với cũi gỗ.

Thiết kế giường cũi bằng sắt này không thay đổi được nhiều kiểu và linh hoạt như giường gỗ nhưng có những ưu điểm như

Khung bằng sắt cũi có độ bền rất tốt Cũi nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt hơn cũi gỗ

Giường cũi gỗ này có thể tích hợp thêm bánh xe hoặc không giúp dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Giường cũi bằng sắt, inox

Với chất liệu cũi bằng gỗ vô cùng thân thiện gần gũi với con người, gỗ là chất liệu tuyệt vời để lựa chọn làm giường cũi cho bé. Vừa rắn chắc khỏe tạo được cũi có độ bền cao lại an toàn gần gũi với các bé. Tính phong thủy cũng tốt. Bạn có thể tham khảo mẫu giường cũi sau

Thiết kế :                                      

Với chất liệu gỗ giường gũi cho bé có thiết kế rất linh hoạt nhất trong tất cả các loại chất liệu.

Thành giường có thệ hạ xuống: Hiện nay thiết kế giường cũi hiện tại rất linh hoạt, thành giường có thể hạ xuống hoặc nâng lên để thích hợp với từng lúc sử dụng, mẹ có thể hạ thành giường khi bé đã lớn hơn, hoặc để ghép sát vào giường của bố mẹ. lúc này con sẽ không cảm thấy bí hay tù túng vì lúc nào cũng có 4 thanh giường 4 bên. Có 2 tầng: Giường cũi bằng gỗ hiện nay hầu hết có tiết kế 2 tầng với 2 mặt nằm.  Mặt trên để nằm, mặt dưới để đứng. Thiết kế này giúp giường có độ chắc và ổn định tốt hơn. Vừa tạo khoảng ngăn có thể để đồ của bé vào ngăn này. Rất tiện lợi Cũi cho bé đứng chơi: Nhờ có 2 tầng: Ngoài là giường nằm, mẹ có thể hạ thấp mặt cũi xuống mức thấp nhất để con vào trong đứng chơi mà không sợ con ngã ra ngoài vì thành giường lúc này vượt 2 mức nên rất cao.