DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI CAO CẤP NHIỀU MẪU Ở MỌI LỨA TUỔI

Bộ Lọc

GIỚI THIỆU GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI

Bạn muốn sắm giường ngủ cho cô con gái, nàng công chúa của mình ra ngủ riêng? Việc cho con gái ra ngủ riêng là điều cần thiết để bé học được tính tự lập và tự quản lý với cuộc sống của mình.

Giường cho trẻ em đã thuộc nhóm giường cực kỳ đa dạng, trong đó nhóm giường cho bé gái còn đa dạng hơn bởi thiết kế vô vàn biến hóa và màu sắc. Không cố định theo một khuôn mẫu như giường người lớn.

Giường ngủ cho bé gái sẽ được thích hợp với tâm lý cũng như ý thích của các bé gái.

Giường ngủ cho bé gái thường đươcj lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích mà ba mẹ và thầy cô hay kể cho các con nghe.

Đặc điểm giường ngủ cho bé gái:

Tông màu: Tông màu giường ngủ cho bé gái thường được các mẹ lựa chọn nhiều nhất là màu hồng và màu trắng. Trong đó màu hồng được lựa chọn nhiều hơn cả và cũng được đa số các bé gái yêu thích.

Họa tiết: Họa tiết giường ngủ cho bé gái rất phong phú với những đường nét mềm mại, tinh tế.

Có nhiều cách phân loại giường ngủ cho bé, cách phân loại thường thấy nhất là phân loại theo độ tuổi. Khác biệt lớn nhất giữa giường bé gái ở các độ tuổi là kích thước. Bé càng lớn giường càng có kích thước tiêu chuẩn hơn. Bạn có thểm tìm kiếm ở danh mục: Giường ngủ cho bé

Goxhouse sẽ tập trung phân tích các kiểu mẫu giường ngủ cho bé trong bài viết này.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI

Không dễ gì những chiếc giường có thể lọt được vào mắt xanh của những nàng công chúa nhỏ được. Những chiếc giường phải đảm bảo được sự kỳ công, tinh tế. Chúng sẽ gây được ấn tượng mạnh cho những khách hàng nhỏ tuổi này.
Dưới đây là một số mẫu giường ngủ cho bé gái theo các phong cách đã được goxhouse chia ra. Khách hàng có thể tham khảo:


  • GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI THEO HÌNH THÚ: Thỏ, mèo,.. là những con vật được các bé gái rất yêu thích nên những Giường hình mèo, hình tai thỏ cũng được các kiến trúc sư thiết kế giường để ý chăm sóc cho giường rất nhiều.

Các mẫu giường thỏ hồng, mèo hồng được các bé gái rất yêu thích, ba mẹ có thể tham khảo một số mẫu sau:  • GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI THEO NHÂN VẬT HOẠT HÌNH:

Các nhân vật hoạt hình giường như là một ý tưởng không bao giờ cạn cho các kiến trúc sư khi thiết kế các mẫu giường cho bé.


Bé nào cũng yêu thích chương trình hoạt hình nên việc thiết kế giường cho bé gái theo các nhân vật hoạt hình các bé yêu thích luôn là ý tưởng được nhiều người thực hiện bởi nó sẽ đem lại doanh thu cao.

Các mẫu giường hoạt hình như: Giường ngủ cho bé gái chuột hồng Mickey,

  • GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI THEO NHÂN VẬT CỔ TÍCH
  • GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI HÌNH LÂU ĐÀI

Có điều kiện ba mẹ có thể mua các mẫu giường theo thiết kế lâu đài này. Mẫu giường này thường có thiết kế tỉ mỉ nhiều chi tiết khó. Đây cũng là mẫu giường được các bé gái mê mẩn nhất bởi vẻ đẹp lung linh của nó những cũng là mẫu khiến ba mẹ “đau ví” nhất vì sự kỳ công của nó.

Các mẫu thiết kế giường hình lâu đài sẽ giúp các con sống vui vẻ, hạnh phúc chìm trong thế giới cổ tích của mình. Tuổi thơ của con sẽ có những giây phút thực sự vui vẻ, hạnh phúc. 

LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ GÁI

Phong cách: Khi mua giường ngủ cho bé gái nên hướng đến sự nữ tính, nhẹ nhàng, cũng một phần là để dạy bé sự nhẹ nhàng, dịu dàng điềm tĩnh mà một bé gái nên có.

Bé có thể lựa chọn theo 2 phong cách phong cách cầu kỳ và phong cách tối giản. Bạn nên lựa chọn một trong 2 phong cách này, nếu lựa chọn cầu kỳ, tỉ mỉ thì nên đầu tư thật nhiều những chi tiết nhỏ, giường của bé sẽ cực đẹp và lộng lẫy . Nếu không bạn có thể lựa chọn mẫu giường nhỏ gọn và đơn giản. Hãy tách bạch một trong hai thiết kế, đừng ở giữa kiểu giường không quá cầu kỳ, không quá đơn giản sẽ làm mẫu giường không đẹp.

Thiết kế giường kiểu cầu kỳ với nhiều ngăn chia với lâu đài tỉ mỉ

Để bé tham gia lựa chọn: Nên tham khảo ý kiến của bé: Vì giường dù gì cũng là mua cho bé sử dụng nên điều quan trọng nhất vẫn là bé thích.

Nếu con đã có mẫu yêu thích và chính kiến cho riêng mình về mẫu giường mà bé yêu thích, chỉ cần nằm trong khoảng giá, ba mẹ nên đáp ứng và theo lựa chọn của con.  Nếu thấy mẫu con chọn không ổn nên tham gia đưa ra những ưu, nhược điểm của mẫu giường này  từ đó

Nếu bé chưa có ý tưởng của riêng mình ba mẹ có thể theo sát và gợi ý cho con những mẫu đẹp, như vậy con sẽ học được cách tự lập. Để con tự  nhận định và lựa chọn được mẫu mà bé yêu thích nhất.

An toàn: Giường cho bé phải đề cao sự an toàn nhất. Trẻ con luôn hiếu động và cực kỳ nghịch ngợm, Có phần lớn thời gian đùa nghịch của các bé là ở quanh giường ngủ nên ba mẹ cần hết sức để ý sự an toàn của giường cho các bé

Ở mỗi độ tuổi độ an toàn lại cần ở những mức độ khác nhau và đòi hỏi ba mẹ phải có kiến thức về sự an toàn của giường ở mỗi giai đoạn.

Ngoài ra mỗi loại giường cũng có cấu trúc và sự an toàn khác nhau. Ba mẹ khi lựa chọn cần lựa chọn những mẫu giường có độ chắc khỏe và đảm bảo độ an toàn cao nhất nhé.