DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ TRAI NHIỀU MẪU HÓT NHẤT NĂM

Bộ Lọc

Nhà bạn có chàng hoàng tử và bạn muốn cho bé ra ngủ riêng, sắm một chiếc giường riêng để cho bé nằm ngủ?

Giường ngủ cho bé vốn từ trước đến nay được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm đến vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ khi lớn lên sau này. Một không gian tạo sự thoải mái tối đa sẽ giúp nâng tầm sự phát triển sáng tạo của trẻ. Là tiền đề cho sự thành công của bé sau này.

Trẻ em phát triển rất nhanh nhất là các bé trai, có khác biệt rõ rệt về sở thích cũng như tâm sinh lý trong từng giai đoạn nên ba mẹ cần có sự chuẩn bị và nhìn nhận đúng đắn từ đó lựa chọn được cho con mẫu giường ngủ các bé yêu thích.

TIÊU CHÍ GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ TRAI:

 • Màu sắc: Giường ngủ cho bé trai ưa chuộng các màu như: Xanh, sữa, trắng, lam, chàm, tím đậm

Đây là các màu được các bé trai rất yêu thích, thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ trong màu sắc  ba mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của các con và lựa chọn tông màu mình ưng ý nhất.

Việc lựa chọn tông màu giường rất quan trọng. Không giống như giường người lớn, chỉ có các màu trắng hoặc các màu gỗ đơn giản thể hiện sự lịch lãm, vẻ đẹp sang trọng. giường trẻ em lại có các màu rất tươi mới, sắc nét theo đúng tâm hồn trẻ thơ của các em. Cũng chính vì quá đa dạng màu sắc nên khi ba mẹ lựa chọn, cần lựa chọn được một tông màu giường nhất quán với cả căn phòng của con.

Không nên chọn các màu quá nữ tính như hồng hay tím nhạt sẽ ảnh hưởng tới định hướng phát triển tâm sinh lý của trẻ.

 • Lứa tuổi:

Trẻ em mỗi tuổi mỗi khác, thêm một tuổi các bé cũng trưởng thành hơn, tâm sinh lý và sự yêu thích vì thế cũng thay đổi. Việc lựa chọn và thay đổi giường cho con ở mỗi giai đoạn là cần thiết để phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của bé.  Chính vì sự thay đổi nhiều như vậy nên ba mẹ cần có sự cân đối và chuẩn bị sẵn để có lựa chọn đúng đắn nhất cho giường của bé.

Các mức chia đổi tuổi chọn giường cho bé trai ở mỗi nơi khác nhau, thường chia khá nhỏ 3 năm 1 mẫu giường khác. Để có những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với thời gian sử dụng nhiều hơn. Goxhouse chia các mẫu giường với độ tuổi lớn hơn như sau:

 • Giường ngủ bé trai 3 - 7 tuổi:

3 tuổi là giai đoạn mẹ bắt đầu cho bé ra ngủ riêng, bé còn rất bỡ ngỡ và đôi khi sợ hãi khi phải ngủ một mình nên mẹ hãy chọn những mẫu giường nhỏ, có thanh chắn với những màu sắc thật tươi sáng, để lên giường gần bé những đồ chơi quen thuộc nhất để bé làm quen với giường.

Các mẫu giường mô tả các nhân vật hoạt hình như doremon, mô hình xe đồ chơi, .. rất thích hợp cho bé trong giai đoạn này

 • Giường ngủ bé trai 7 - 10 tuổi

Đây là giai đoạn bé đã lớn hơn nhưng những câu chuyệ cổ tính, những nhân vật hoạt hình vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều đến con. Các mẫu giường thiết kế giống hình chiếc xe hay lâu đài vẫn rất được ưa chuộng ở lứa tuổi này nhưng thiết kế lớn hơn, gọn gàng hơn ít chi tiết rườm rà trẻ con như khi bé ở 3 - 7 tuổi

 • Giường ngủ bé trai 10 -15 tuôỉ

Đây là giai đoạn bé đã bắt đầu lớn hẳn, có nhận thức và ý thức của chính mình. Các mẫu giường đã sát giống với mẫu giường người lớn hơn

Kích thước giường cũng ngang với các mẫu giường đơn người lớn chỉ khác là màu sắc tươi sáng, nhí nhảnh của trẻ con.

 • Giường ngủ bé trai >15 tuổi

Bé >15 tuổi đã khá trưởng thành, ba mẹ có thể chọn các mẫu giường người lớn mang phong cách trẻ trung cho con.

Thường giường màu trắng, màu ghi sẽ thích hợp với con giai đoạn này , các mẫu giường màu xanh không còn được ưa chuộng ở lứa tuổi này nữa.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện 4-5 năm lại thay giường cho con một lần nên ba mẹ có thể suy tính lựa chọn những mẫu giường có thể mở rộng kích thước và thay đổi kiểu dáng khi con lớn hơn sau này.

 • Cá tính:

Giường ngủ cho bé trai, dành riêng cho bé cần thể hiện được chất riêng và cá tính khác biệt của bé so với những người khác.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ BÉ TRAI

Giường ngủ bé trai có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nhưng công bằng mà nói, phong cách thiết kế giường ngủ bé trai không có được nhiều sự sáng tạo cũng như sự lựa chọn như giường ngủ bé gái. Giường ngủ bé trai thường được thiết kế thể hiện sự nam tính mạnh mé

Phong cách Giường ngủ bé trai theo đồ vật

Thiết kế giường theo mô hình các loại đồ chơi mà các bé trai hay chơi như ô tô, máy bay, tàu,.. là một trong những ý tưởng có từ lâu

 • Giường ngủ bé trai hình ô tô

Đây là mẫu giường ngủ có nhiều thiết kế, đa dạng sự lựa chọn và cungx là mẫu được các bé trai yêu thích nhất. Thiết kế giống như khoang một chiếc xe giúp các bé cảm thấy mình như một chủ nhân tí hon trong chiếc xe hơi mình yêu thích vậy. 


Mẫu giường theo phong cách thiết kế theo ô tô này có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho bé lựa chọn.

Từ màu xanh trắng đến các kiểu thiết kế ô tô khác nhau bạn có thể xem mẫu ở đây.

 • Giường ngủ bé trai mô hình máy bay
 • Giường ngủ bé trai hình cần cẩu
 • Giường ngủ bé trai mô hình thuyền

Phong cách giường ngủ bé trai theo nhân vật:

Có rất nhiều nhân vật hoạt hình được các bé trai yêu thích, trong đó có 2 nhân vật nổi bật nhất được nhiều bé yêu thích nhất đó như doremon hay siêu nhân,…

 • Giường ngủ doremon cho bé

Doremon luôn là nhân vật hoạt hình sống mãi trong nhiều thế hệ trẻ thơ việt nam, ngay cả hiện nay, những câu chuyện hài ước luôn là kỷ niệm tuyệt vời.  

Đây cũng là nhân vật hoạt hình được lấy  ý tưởng để thiết kế thành giường nhiều nhất. Các nhân vật

 • Giường ngủ cho bé trai hình siêu nhân
 • Giường ngủ cho bé trai thiết kế lâu đài

Thiết kế lâu đài sẽ giúp các bé có cảm giác mình  như chàng hoàng tử nghịch ngợm với cầu trượt,…sống trong lâu đài của mình vậy.

Còn rất nhiều mẫu thiết kế giường đẹp cho bé trai nữa nhưng trên đây là những mẫu nổi bật và được các bé yêu thích nhất. Chúng đều là những mẫu dạng đẹp, chất lượng rất tốt.

Ngoài những mẫu trên bạn cũng có thể hoàn toàn có thể thay đổi tự thiết kế theo phong cách mà mình yêu thích.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG NGỦ CHO BÉ TRAI

Lưu ý: Đừng quên bé còn đang trong độ tuổi học sinh, thường xuyên phải học nên khi mua giường ba mẹ nhớ chọn lựa đồng bộ ít nhất với bàn học của bé. Tôt nhất khi mua giường nên chọn luôn giường sao cho đồng bộ nhất. Nếu không sẽ bị lệch nhau quá. Nhiều bậc phụ huynh chỉ quan tâm đến giường hay các đồ nội thất khác mà hoàn toàn không nhớ đến một trong những đồ nội thất không thể thiếu cho con là bàn học.

 • Đảm bảo an toàn: Tất cả các góc giường phải được bo viền cẩn thận, tránh trẻ chơi đùa mà va đập vào các góc nhọn này.

Các ốc, vít cũng cần được xoáy chặt cẩn thận, cũng cần được kiểm tra thường xuyên, tránh vits bị bung, nở,….sẽ nguy hiểm cho con

 • Chất liệu: Giường phải có khung rắn, chắc, độ ổn định ca, không quá mềm dẻo hay bị cong, vệnh .

Trẻ em rất nghịch ngợm, các bé trai còn nghịch hơn gấp nhiều lần nên yếu tố chắc khỏe của giường càng cần được chú trọng hơn để đảm bảo khi bé chạy nghịch không có nguy hiểm gì ảnh hưởng đến con.

Đừng vì ham rẻ mua những loại giường được làm từ gỗ kém chất lượng có thể sẽ có nguy hiểm lớn ảnh hưởng đến con.

 • Sở thích: Lựa chọn giường cho con theo phong cách và sở thích mà con muốn, những bé ưa thích hoạt động mạnh, đầy cá tính năng nổ những mẫu giường như mô hình xe, máy bay rất thích hợp. Những bé bộc lộ yêu thích sách từ nhỏ thì những mẫu giường vuông vắn, ngay ngắn có thiết kế thêm khay để sách bên trên sẽ rất thích hợp với các con.