DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

TỦ BẾP LAMINATE ƯU ĐÃI LỚN CHƯA TỪNG CÓ

Bộ Lọc

Con người luôn hướng đến phát triển các sản phẩm thân thiện mới môi trường. tiết kiệm mọi chi phí mà vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng và cảm quan thẩm mý. Tủ bếp Laminate là một trong những sản phẩm như vậy với chất lượng vượt trội.

Với tiêu chí không để lãng phí bất kỳ mẩu gỗ nào.  Tận dụng hết các sản phẩm gỗ thừa, gỗ vụn. Tủ bếp laminate nói riêng và tủ bếp gỗ công nghiệp nói chung đã làm rất tốt điều này.

Về cảm quan có thể nhận thấy tủ bếp laminate là sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp có vẻ bề ngoài giống tủ bếp gỗ tự nhiên nhất. Bề mặt gỗ mịn nhưng không bóng như Acrylic. Tạo cảm giác như gỗ tự nhiên được bào làm mịn và sơn lên bề mặt

TỦ BẾP LAMINATE LÀ GÌ?

Tủ bếp Laminate là mẫu tủ bếp thuộc nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp, được làm từ ván gỗ công nghiệp với lớp phủ là Laminate. Vậy lớp phủ Laminate là gì và tính chất của nó như thế nào?

Chắc ai làm gỗ công nghiệp công nghiệp cũng biết rằng, gỗ công nghiệp là sản phẩm được được cấu tạo chính từ cốt gỗ, chúng được bao phủ bởi nhiều loại lớp khác nhau, có thể là sơn 2k, 4k, sơn 7 lớp, hay verneer. Có nhiều cách làm lớp phủ nhưng phổ biến nhất vẫn là dạng 3 lớp.

Laminate là mẫu ván công nghiêp nằm  trong nhóm lớp phủ với 3 lớp hiện đại, mới ra đời đến nay 20 năm.

3 lớp phủ đó bao gồm:

  • Lớp giấy nền – Lớp Kraff: Lớp này làm từ bột giấy. lớp này có nhiệm vụ kết nối giữa cốt gỗ và các lớp còn lại của phủ. Đặc tính của nó rất chắc, ăn keo, dễ hòa vào keo trong điều kiện áp suất lớn tạo khối vững chắc cho ván gỗ.

Ở Laminate có thể sử dụng nhiều lớp giấy nền chồng lên nhau. Dưới áp suất nén và keo, lớp nền được bao phủ gắn chặt.

  • Lớp phin màu – Lớp Decorative paper: Bạn nhìn thấy Ván Laminate màu gì thì chính là màu của lớp này. Do lớp Over lay ngoài cùng trong suốt, khi ép nhiệt lớp ngoài cùng này nóng chảy hòa chung với lớp phin màu và giấy nền vừa tạo liên kết chặt vừa giúp màu sắc của lớp được ổn định tốt nhất.
  • Lớp phủ - Lớp Overlay: Đây là lớp ngoài cùng của Laminate. Khác với Melamine, lớp phủ của Laminate được cấu tạo chủ yếu từ Cellulose. Không phải Cellulose thường mà là Cellulose tinh khiết để đảm bảo chắc chắn nó có khả năng chống nước được tốt nhất. Với khả năng chống nước của mình Laminate giúp bảo vệ cốt gỗ khỏi mối mọt, ẩm mốc một cách hoàn hảo.

Tủ bếp Laminate mẫu 01 xám ấn tượng

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP LAMINATE

Tủ bếp Laminate có bền không?

Nhiều người lo lắng tủ bếp Laminate là tủ bếp gỗ công nghiệp? liệu nó có được bền không ? Với lớp phủ dày từ 1 – 2mm ôm lên cốt gỗ. ván gỗ Laminate cho độ bền vượt trội so với ván gỗ Melamine (Chỉ dày từ 1 – 2 rem) kết hợp công nghệ dán áp lực cao bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ bền của dòng tủ bếp này.

Đa dạng: Trong tất cả các loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay, so về độ đa dạng, chưa sản phẩm nào có thể có độ đa dạng mẫu mã như bề mặt Laminate được.

Từ từ phủ bóng, giả đá, giả gỗ, nhám, vân gỗ, vân đá. Với lớp phủ dày, tủ bếp Laminate có thể là bản sao được tất cả các loại chất liệu. Melamine không làm được điều này vì lớp quá mỏng, Acrylic thì lớp đặc biệt, giống kiểu nhựa mica. Bền chắc thật nhưng lại không thể tạo kiểu vân gỗ nhám như Laminate được. Đây là lý do Laminate có bề mặt đa dạng đến như vậy.

PHÂN LOẠI CÁC MÀU  LAMINATE :

  • Màu đơn sắc - Màu đa sắc
  • Màu vân gỗ:
  • Màu vân đá
  • Màu giả da:
  • Màu 3D:

Chắc chắn bạn có thể chọn lựa mẫu màu tủ bếp Laminate mà bạn muốn.

+  Chống nước tốt
+  Chống ẩm tốt

KHI NÀO NÊN CHỌN TỦ BẾP LAMINATE ?

Nói thật hiện tại tủ bếp Laminate không được ưa chuộng bằng Acrylic và Melamine. Không phải vì nó không tốt mà vì nó ở tầm trung quá. Với mức giá của tủ bếp Laminate. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được tủ bếp Acrylic với vẻ đẹp sáng bóng. Bếp bền hơn, chống nước lại tốt hơn.

Tủ bếp này dày chắc hơn Melamine mà chất lượng lại có phần thua kém Acrylic dù trong cùng tầm giá của tủ bếp Acrylic. Vẻ đẹp của mẫu tủ bếp này không phải là vẻ đẹp sáng bóng như Acrylic. Nên mẫu tủ bếp này dành cho những người muốn tủ bếp gỗ công nghiệp chắc, bền mà không có độ sáng, bóng như Acrylic.

Thực tế trường hợp này không ít. Bạn có thể xem một số mẫu tủ bếp Laminate vân gỗ. Laminate vân gỗ tuyệt đẹp, vân gỗ hiện nên giống hệt gỗ tự nhiên chứ không giống vẻ đẹp rất giả như của Acrylic vân gỗ, nó rất bóng. Đây chính là lý do tại sao tủ bếp Laminate vẫn sống được choh đến tận bây giờ