DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh

Lượt xem: 225

  7,490,000đ7,500,000đ
  CHỌN KÍCH THƯỚC:

  - +

  MUA NGAY

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI GOXHOUSE

 • Hàng chính hãng 100%

  Hàng chính hãng 100%

 • 

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh

 • 

Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh đang là những mẫu tủ quần áo vô cùng hot hit hiện nay.

Những người yêu thích sự hiện đại, yêu thích cái mới mẻ.  Luôn mong muốn những điều tốt đẹp hướng tới tương lai phía trước  chắc chắn sẽ yêu thích mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh này.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được phân biệt với tủ quần áo gỗ tự nhiên ở chính là ở ván gỗ công nghiệp. một loại ván gỗ sử dụng công nghệ mới, tận dụng những mảnh gỗ tự nhiên thừa, không thể sử dụng được nữa mà nghiền ra ép lại thành gỗ. Cũng không nằm ngoài cách sản xuất này. Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh cũng là một trong những dòng tủ được sản xuất theo cách trên.

ƯU ĐIỂM RIÊNG BIỆT TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 5 CÁNH

ƯU ĐIỂM CHUNG

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh mang rất nhiều những ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp thông thường.

+  Đa dạng màu sắc: Bề mặt gỗ công nghiệp rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn với nhiều sắc màu khác nhau. Kể cả dạng bề mặt như vân gỗ, nhám, xù giả đá đều được.
+  Thiết kế đa dạng: Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thể thiết kế rất nhiều kiểu. bởi bề mặt trơn láng được gia công cẩn thận, không bị hạn chế như bề mặt gỗ tự nhiên lên kiểu dáng thiết kế của tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng đa dạng hơn.
+  Dễ dàng lắp đặt: Tủ quần áo gỗ công nghiệp khá dễ lắp đặt. Các tấm mảng  của gỗ công nghiệp thường khá mỏng và nhỏ, không phải gỗ nguyên khối như gỗ tự nhiên lại khá nhẹ . Nên việc tháo lắp và xử lý với tủ gỗ công nghiệp dễ hơn là tủ gỗ tự nhiên.
+  Giá thành rẻ: Ưu điểm lớn nhất của tủ quần áo gỗ công nghiệp chính là giá thành, gía của tủ quần áo gỗ công nghiệp khá rẻ. Chất lượng lại rất đảm bảo. Có thể nói tủ quần áo gỗ công nghiệp sinh ra là để tiết kiệm và tận dụng chi phí. Nó tận dụng được tất cả những mảnh gỗ vụn, gỗ thừa mà trước đây nó không thể làm gì khác ngoài nhóm củi thì nay nó lại được tái sinh một lần nữa theo một cách khác.

ƯU ĐIỂM RIÊNG

Những điểm dưới đây sẽ cho bạn biết tại sao nên sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh.

+  Kích thước lớn: Với kích thước 5 cánh lớn những kỹ sư thiết kế hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình, không bị hạn chế về không gian về số lượng cửa tủ quá nhỏ mà bị hạn chế thiết kế như các mẫu nhỏ khác.

Mẫu tủ 5 cánh được xem là mẫu tủ quần áo có diện tích và số lượng cánh tủ lớn. nên các kỹ sư thiết kế có thể thiết kế mỗi ngăn với mục đích sử dụng khác nhau, từ đó giúp nâng cao tính thông miinh cũng như hiện đại của tủ. giúp nâng cao mục đích sử dụng của tủ.  

Với kích thước lớn của mình tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh còn cho bạn biết những mẫu tủ vô cùng bề thế và sang trọng. Chất lượng cánh tủ lớn

+  Phong thủy: Số 5 là một con số đẹp. trong phong thủy số 5 tương ứng với ngũ hành. Tượng trung cho kim, mộc, thủy, thổ nên khi đặt tủ 5 cánh trong gia đình  gia chủ sớm đón được rất nhiều tài lộc.

Không chỉ ở con số, chất liệu gỗ công nghiệp chất liệu gỗ cũng rất thuận về phong thủy, không bị lạnh át chế gia chủ như các loại tủ bằng kim loại.

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP 5 CÁNH

Dưới đây có một số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh

Với Goxhouse bạn có thể đặt tủ theo mẫu mình yêu cầu, có thể là cacs mẫu cao đến sát trần. 

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh 5 buồng

Mẫu tủ quần áo khá cơ bản. 5  cánh tủ chia 5 ngăn cho người sử dụng. Mỗi cánh tủ được kết nối với một buồng rộng. Thiết kế khá đơn giản và được sử dụng nhiều hiện nay.

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh 3 buồng

Với thiết kế 2 buồng lớn, 1 buồng nhỏ. Mẫu tủ quần áo này tạo sự tiện dụng tối đa cho người dùng. 2 buồng lớn giúp người dùng dễ dàng lấy đồ hơn. Chỉ cần mở một lần cũng có hể lấy đồ được ở một ngăn lớn.

Tủ còn có thể được thiết kế có các ngăn nhỏ ở tầng dưới chân. Các ngăn kéo nỏ này Đảm bảo người sử dụng làm việc một cách tốt nhất cho người dùng. Những ngăn nhỏ nàycó thể có nơi chứa đồ nhỏ. Giúp người dùng dễ dàng phân các ngăn sử dụng hơn

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh kịch trần:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp kịch trần sẽ làm và được đo theo kích thước phòng gia đình. Mẫu tủ này bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian chứ không có sẵn như tủ quần áo thông thường.

Mẫu tủ này tha hồ cho bạn chỗ chứa, không chỉ chứa ở 5 ngăn tủ còn ở khoảng trống bên trên. Phải dùng từ nơi chưá đồ mênh mông mới đúng với mẫu tủ này.

Mẫu tủ này tạo sự sang trọng cho người sử dụng.

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh MDF

Lớp cốt gỗ ván sợi, gỗ được ép chặt với chất lượng cực tốt. Đây cũng là loại ván gỗ Goxhouse khuyên quý khách nên sử dụng nhất hiện nay. Gỗ ván sợi, gỗ được nghiền nhỏ mịn nên tính kết dính cao, độ bền chắc hoàn toàn không thua kém so với gỗ tự nhiên.

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh MFC: bạn muốn mộ mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh với giá rẻ nhất? Vậy thì tủ bếp gỗ công nghiệp với cốt gỗ MFC sẽ ưu tiên phù hợp được với bạn. chỉ sử dụng công nghệ ép đơn giản sử dụng là các dăm gỗ. đây cũng là công nghệ đầu tiên ra đời của gỗ công nghiệp.
 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh Acrylic: Lớp phủ căng, bóng gương. Khá dày và cũng là lớp phủ đảm bảo độ bền và chất lượng tủ tốt nhất. Với lớp phủ căng bóng mịn như gương. Lớp phủ Acrylic giúp bảo vệ cốt gỗ chống mối mọt cho tủ một cách vô cùng hoàn hảo.
 • Tủ quần áo gỗ côn nghiệp 5 cánh Laminate: Lớp phủ đa dạng màu sắc, cũng là lớp  phủ cho lớp màu giống gỗ tự nhiên nhất nếu muốn.
 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh Melamine: Lớp phủ cơ bản khá mỏng, nhiều khuyết điểm rõ ràng . Nhưng cũng là mẫu có lớp phủ cho giá thành sản phẩm rẻ nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN