DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh

Lượt xem: 741

  8,900,000đ9,000,000đ
  CHỌN KÍCH THƯỚC:

  - +

  MUA NGAY

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI GOXHOUSE

 • Hàng chính hãng 100%

  Hàng chính hãng 100%

 • 

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh

 • 

Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 


TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH

Giữa hàng ngàn hàng trăm mẫu tủ quần áo hiện đại ngày nay, việc lựa chọn được mẫu tủ quần áo chất lượng, giá thành tốt là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên những mẫu tủ hiện nay, đảm bảo được cả tiêu chí về thẩm mỹ lẫn độ bền ở mức cao. Cộng thêm sự thoải mái và tiện dùng cho sử dụng nhất trong gia đình cơ bản thì mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh này goxhouse cho là phù hợp nhất.
Hãy cùng xem mẫu tủ này có gì đặc biệt mà Goxhouse lại giới thiệu đến quý khách nhé.

Mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh


ĐẶC ĐIỂM TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH

Bền: Không có gì phải tranh cãi khi nói rằng tủ quần áo gỗ tự nhiên bền. Đây cũng là ưu điểm, đặc điểm được nhiều người chú ý nhất khiến nhiều người lựa chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Tại sao tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh lại bền hơn các loại tủ khác?

 • Chất liệu gỗ tự nhiên dày, chắc: Ván gỗ là một khối liền mạch, dày 5-7 cm có khi còn dày hơn. Ván gỗ tự nhiên dày, chắc chịu lực hoàn hảo, các chất liệu khác thường độ dày chỉ được phân nửa. chính vì vậy tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh này bền chắc cũng là điều dễ hiểu.
 • Độ ổn định cao: Khung gỗ chắc chắn, tủ cũng thường rất nặng nên tủ quần áo gỗ tự nhiên thường cố định, rất ít khi di chuyển, một phần vì người dùng ngại vì nó quá nặng, khó di chuyển, không giống như tủ cỡ nhỏ hay tủ gỗ công nghiệp.

Không giống như các tủ quần áo gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên bền cả về thời gian sử dụng lẫn tính thẩm mỹ, không xuống tông, xuống mã nhanh như các dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp. Đây là một ưu điểm rất lớn mà các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp khó có thể đuổi kịp được.

Thiết kế 4 cánh:

Hãy cùng xem thiết kế 4 cánh ở quần áo gỗ tự nhiên có thể đem lại những gì cho tủ quần áo của bạn nhé.

Giữa muôn vàn các mẫu tủ quần áo xinh đẹp chất lượng hiện nay. Một mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên vừa vặn nhất đem lại vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng ngủ của bạn chính là mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh này.

 • Với 4 cánh lớn rộng rãi, với 4 cánh tủ, mẫu tủ này được xem là mẫu tủ có kích thước lớn. Tủ quần áo tự nhiên này như một bộ đồ nội thất sừng sững tô điểm và tạo sự sang trọng cho căn phòng.
 • Không chỉ vừa vặn về không gian sống. Nó giúp người dùng thoải mái trữ đồ với 4 ngăn rộng rãi, bạn tha hồ chứa đồ mà không sợ thiếu chỗ để. 4 ngăn lớn này có thể thoải mái đựng đồ cho 1 - 2 người lớn sử dụng.

Màu gỗ nguyên bản: Tủ thường được lấy các màu thuần từ các loại gỗ tự nhiên, chỉ sơn bóng, làm sáng nên giữ được màu nguyên bản của gỗ.

Hiện nay vơí sự phát triển công nghệ, các màu sơn đã bám gỗ, tạo độ thật cho gỗ hơn rất nhiều. Bạn có thể sơn giả các loại gỗ như gỗ sồi sơn giả gỗ óc chó hay lựa chọn tủ màu trắng với phong cách tân cổ điển

Trạm trổ: Gỗ tự nhiên có thể trạm trổ. Ngày xưa có rất ít sơn màu đẹp với các màu sắc khác nhau nên người xưa thường dùng phương pháp trạm trổ, điêu khắc hoa văn để làm đẹp cho tủ quần áo. Đây là một cách làm đẹp rất truyền thống với các đồ nội thất gỗ từ trước đến nay.

Thiết kế đơn giản: Thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh khá đơn giản với 4 cánh thêm các ngăn tủ nhỏ ở giữa. Đây là kiểu thiết chung và gần như khuôn mẫu không thay đổi của tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh.

Nhờ 3 đặc điểm trên, tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh rất thích hợp với phong cách cổ điển và các mẫu tủ này hiện nay chủ đạo cũng mang phong cách cổ điển. Nét đẹp cổ điển của tủ quần áo gỗ tự nhiên là nét đẹp duy nhất. các chất liệu khác như gỗ công nghiệp dù có phát triển thế nào đi chăng nữa cũng thể thể có được vẻ đẹp cổ điển đích thực như gỗ tự nhiên được.

Một mẫu tủ quần áo có thêm những nét đẹp cổ điện cho bạn và gia đình là những điểm lớn nhất hoạt động mới nhất hiện nay. Mỗi mẫu tủ quần áo được mang lại cho bạn nững đường hướng mới nhất cho sự phát triển kiến trúc và thiết kế cho phòng ngủ của bạn.

CÁC LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH

 • Thiết kế

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh có 4 cánh bên ngoài nhưng có thể thiết kế 2 buồng 3 buồng hoặc 4 buồng.

+  Tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh 2 buồng: Ở mẫu tủ này thường có sự tách riêng 2 khu vực: 2 cánh bên trái mở ra một buồng, 2 cánh bên phải mở ra một buồng. Thiết kế này tuy không được nhiều người sử dụng vì buồng tủ quá lớn, khó sắp đồ nhưng lại rất phù hợp cho phòng 2 người như vợ chồng sử dụng chung tủ.

+  Tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh 3 buồng: Đây là kiểu thiết kế hay gặp nhất ở tủ quần áo 4 cánh Mẫu tủ này thiết kế thường 2 cánh ở giữa mở ra chung một buồng.

Ở mẫu tủ này thường có thêm nhiều ngăn kéo nhỏ giúp bạn chia đồ đạc để ở các ngăn tủ được dễ dàng hơn

+  Tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh 4 buống: Mẫu thiết kế tủ quần áo này không có gì đặc biệt, mỗi cánh tủ mở một buồng. Thực tế đây là thiết kế ít gặp, do khi chia như này các ngăn tủ đều nhau khá hẹp, đa phần khách hàng không thích các ngăn tủ chia quá nhỏ như thế này, không có ngăn lớn để lấy

Chất liệu:

Việc phân loại tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh không thể bỏ qua chất liệu, loại gỗ được sử dụng để làm tủ quần áo được. Chất liệu là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến chất lượng tủ quần áo.
Hầu hết các loại gõ đều có thể sử dụng để làm tủ quần áo được, bất kỳ loai gỗ nào cũng có thể sử dụng để làm tủ quần áo, tủ quần áo thường cố định, lại không chịu nước, chịu biến động nhiệt nhiều như tủ bếp nên gỗ làm tủ quần áo không chịu quá nhiều khắt khe.

 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ sồi
 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ óc chó
 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ tần bì
 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ xoan đào
 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ gõ đỏ
 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ hương
 • Tủ quần áo 4 cánh gỗ gụ

Về cơ bản bạn có thể sử dụng loại gỗ tự nhiên nào cũng được tuy nhiên để có chất lượng tủ quần áo tốt nhất và bền nhất có một số yêu cầu với các loaị gỗ bạn muốn làm tủ quần áo như:

 • Ngâm tẩm tốt, hạn chế cong vênh: ở tủ quần áo sợ nhất là tình trạng gỗ nở, tủ bị cong vênh, khó chịu vô cùng. Bạn nên chọn những loại gỗ tự nhiên hạn chế được tình trạng cong vênh này.
 • Tuổi đời: Gỗ phải có tuổi đời tốt, thực tế cho thấy, gỗ càng lâu năm thì độ chắc khỏe càng tốt.
 • Chịu lực: Gỗ phải là những loại chịu được lực
 • Phần gỗ: Gỗ thân cây  khác với gỗ phần cành nên nếu được chọn haỹ chọn tủ quần áo được làm từ thân cây lớn, các cành nhỏ không nên lựa chọn

TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên phù hợp với các gia đình cơ bản, những cặp vợ chồng mới cưới rất phù hợp để sắm bộ tủ quần áo gỗ tự nhiên này.

Với giá thành khá cao, lại nặng, khỏe nên tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh phù hợp với các gia đình đã ổn định, an cư, nhà cửa cố định. Tủ có kích thước lớn nên đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng cho 2 người trong 1 phòng mà hoàn toàn không sợ thiếu chỗ để.

Tầng trệt: Nhất là những gia đình có ý định mua tủ quần áo ở tầng trệt thì càng tốt. Có thể bạn không biết nhưng mẫu tủ quần áo này việc lắp ráp tháo rời rất khó, nhiều miếng ghép lớn cố định không tháo rời được như  các mảnh ghép gỗ công nghiệp, việc đưa lên cao gặp nhiều khó khăn hơn.

Tầng trệt thường ẩm thấp hơn các tầng cao mà gỗ tự nhiên chịu ẩm thấp rất tốt nên xu hướng tầng 1 nên chọn tủ gỗ tự nhiên hơn. Các tầng trên nên chọn gỗ công nghiệp hơn.

Thích hợp gia đình theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển. Mẫu tủ quần áo này là mẫu tủ được làm từ gỗ tự nhiên nên thực sự ép nó theo phong cách tủ quần áo hiện đại là rất khó. Nó không có độ mịn, độ chuẩn đồng đều màu điều mà bắt buộc phong cách hiện đại cần phải có.

LÀM THẾ NÀO TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH BỀN HƠN?

 • Gia cố bản lề: Chọn những loại bản lề có khả năng chịu lực tốt, tủ quần áo thường xuyên phải chịu đóng mở hàng ngày, cánh tủ quần áo cũng rất lớn, rất nặng, không nhỏ, nhẹ như tủ bếp hay đồ nội thất khác nên áp lực nên cánh tủ quần áo lớn hơn.

Nên khi làm tủ quần áo cần gia cố bản lề tủ thật chắc, khỏe. Kinh nghiệm cho thấy một điều rats rõ là bản lề càng chắc tủ sẽ càng bền.

 • Ván gỗ dày chắc: Ngoài việc chọn chất liệu,loại gỗ cũng như tuổi đời, phần gỗ. điều này khách hàng rất khó xác định nhưng có một điểm bạn hoàn toàn có thể yêu cầu và kiểm tra chính là độ dày ván gỗ. ván gỗ tự nhiên càng dày thì độ bền càng cao.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN