DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

TỦ BẾP ACRYLIC CHÍNH HÃNG CHIẾT KHẤU ĐẾN 20% KHÁCH ĐẦU TIÊN

Tủ bếp Acrylic - Trong giới làm tủ bếp gỗ công nghiệp, chắc mọi người cũng không quá xa lạ với dòng tủ bếp này. Dòng tủ bếp khiến người ta phải chăm chú nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Bộ Lọc

 

TẠI SAO GỌI LÀ TỦ BẾP ACRYLIC?

Tủ bếp Acrylic có thể hiểu đơn giản là mẫu tủ mà phần cánh tủ có phủ lớp Acrylic bao bọc bên ngoài. Acrylic là lớp áo phủ nên bên ngoài lớp cốt bên trong.

Lớp phủ này cũng là điểm nhấn chính tạo nên sự khác biệt giữa Acrylic và các loại tủ khác, cũng là yếu tố chính tạo nên tính chất của loại tủ bếp này. Acrylic được xếp vào nhóm lớp phủ cao cấp với chất lượng cao

LỚP  PHỦ ACRYLIC LÀ GÌ?

Thành phần: Acrylic được xem như một loại nhựa công nghiệp được sản xuất từ dầu mỏ. Lớp nhựa này khá mềm dẻo nhưng lại có khả năng chống nước cực tốt
Cấu tạo lớp phủ acrylic: Để phủ nên cốt gỗ công nghiệp cho chất lượng ván gỗ tốt nhất. lớp phủ acrylic phải có ít nhất 3 lớp :

 • Lớp nền: Nhựa ABS dày, chắc. Lớp này là yếu tốt quyết định, là lớp kết nối lớp phủ với cốt gỗ.
 • Lớp nhựa trong: Lớp này tạo màu sắc mà khách hàng muốn ở Acrylic . Giả đá hay vân gỗ.
 • Lớp phủ ngoài: Đồng thời tạo Độ bóng + Độ phản sáng + Chống xước.

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP ACRYLIC

Với những thông tin sơ bộ về cấu tạo Acrylic. Khách hàng cũng có thể đoán được những tính chất quan trọng và tuyệt vời của Acrylic khi làm tủ bếp

+ Trơn
+  Bóng
+  Mịn
+  Phản chiếu sáng
+  Kháng nước siêu đỉnh

Đây là 5 đặc điểm đập vào măt có thể nhìn thấy ngay khi nhìn vào tủ bếp acrylic.

ƯU ĐIỂM

 • Chống trầy xước – chống nước hiệu quả: Trong 3 lớp phủ của Acrylic thì lớp ngoài cùng là lớp khóa chống trầy, xước nên 100% tủ bếp Acrylic của bạn rất khó bị trầy nhé. Cũng chính những lớp nhựa dẻo dai nên tủ bếp Acrylic có khả năng chống nước vượt trội hơn hẳn các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp khác.
 • Dễ dàng vệ sinh - Dễ dàng lau chùi: Bề mặt acrylic  giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một chiếc khăn nhỏ, thậm chí không cần dùng đến hóa chất, một chút banking soda . lau qua một lượt hàng ngày, sẽ không vết bẩn nào có thể bám dính trên tủ nhà bạn được.

Nếu lỡ có các vết cáu bẩn, việc đánh bật chúng cũng dễ dàng hơn, bởi bề mặt trơn của tủ, vết bẩn không thể bám trên tủ lâu được.

 • Vẻ đẹp hiện đại: Vẻ đẹp tủ bếp acrylic mang lại thường là vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn rất hiện đại.

Acrylic là dòng tủ bếp duy nhất hiện nay có vẻ đẹp sáng bóng như gương soi. Một vẻ đẹp có thể mô tả như phủ một chiếc gương lên mặt tủ để người dùng soi vậy. Không một chất liệu nào có thể làm được như Acrylic hiện nay.

Đặt một chiếc tủ bếp acrylic trong bếp bạn sẽ cảm giác như có một viên ngọc sáng lấp lánh trong bếp vậy, nó sáng, nó đẹp. Một vẻ đẹp không từ nào có thể mô tả được

 • Bền bỉ theo thời gian: Không chỉ bền về thời gian sử dụng, tủ bếp Acrylic cũng rất bền về mặt thẩm mỹ.

NHƯỢC ĐIỂM

 •  Không thể làm phong cách cổ điển: Rất khó biến một tủ bếp acrylic về lại phong cách cổ điển. Chính nét quá hiện đại của tủ bếp acrylic sẽ trở thành điểm yếu khi bạn mong muốn sử dụng tủ bếp này vào phong cách cổ điển. Sẽ rất khó đấy .
  +  Tủ bếp acrylic  không thể trạm khắc hoa văn
  +  Tủ bếp acrylic có màu vân gỗ nhưng không thể như màu gỗ thật được.

Vậy nên nếu xác định làm tủ bếp theo phong cách cổ điển thì nên tránh mẫu tủ bếp này nhé

 • Giá: Mức giá là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn khi chọn Acrylic vì khi đã xác định làm tủ bếp gỗ công nghiệp thường mọi người có xu hướng là chọn tủ bếp với giá rẻ, cực rẻ. Nên việc tủ bếp Acrylic báo mức giá tầm trung 5-6 triệu/md. Không phải 3 -4 triệu mà họ tưởng tượng  khiến khá nhiều gia chủ có vẻ thất vọng

Nhưng thực tế đây là mức giá rất hợp lý. Đa phần khách hàng sau khi được tư vấn hiểu rõ chất liệu này đều rất đồng tình và chọn lựa mua tủ bếp Acrylic.

Mẫu 01: Tủ bếp acrylic xanh xám cực đẹp 

Mẫu 02: Tủ bếp acrylic xanh dương nhẹ nhàng. 

PHÂN LOẠI TỦ ACRYLIC

Phân loại theo Acrylic

Dù cùng là lớp Acrylic được phủ nên lớp cốt nhưng 3 lớp phủ này với cách ghép khác nhau, dày mỏng khác nhau sẽ đem lại những tính chất khác nhau cho ván Acrylic. Hiện nay có những lớp ván Acrylic sau:

Phân loại theo theo cách ghép Acrylic nên ván

 • Tủ bếp Acrylic thường
 • Tủ bếp Acrylic không đường line

Khi ghép lớp màng Acrylic lên cốt, việc để lại đường ghép là không tránh khỏi, nhưng cũng chính đường ghép này có thể khiến phần cốt bị hở, tiếp xúc không khí nhiều hơn, dễ bị ngấm nước hơn. Gần 90% ván gỗ công nghiệp hỏng là do nứt và bở ngấm nước ở các góc và các vết ghép này.

Với công nghệ tiên tiến, hiện nay lớp Acrylic đã có thể được dập ly đến mức hoàn hảo. Acrylic được ghép vào cốt như một khối liền, không để lại vết hở. Đó chính là tủ bếp Acrylic không đường line. Đương nhiên công nghệ mới hiện đại này nên gía của ván Acrylic không đường line cũng cao hơn, nên tủ bếp này có giá cao hhown nhiều  

Phân loại theo thiết kế Acrylic

 • Tủ bếp Acrylic Pha lê: Loại Acrylic tạo cho người nhìn vào ván có độ trong suốt cao nhất, lớp foil -  acrylic phủ nên cốt dày đến trên 2mm tạo chiều sâu vào độ bóng hoàn hảo sáng lấp lánh như pha lê vậy
 • Tủ bếp Acrylic chống trầy: lớp phủ ngoài củng trong 3 lớp Acrylic được thiết kế đặc biệt để chống trầy xước. Độ chống trầy xước của nó được xác định có thể gấp 3 – 4  lần so với tủ bếp thông thường.

Việc gia tăng khả năng chống trầy xước sẽ giúp tủ tăng được thời gian sử dụng, tránh mục hỏng do hở vết xước là hở cốt bên trong.

 • Tủ bếp Acrylic Bóng gương: Mẫu ván Acrylic này tập trung tạo độ bóng cho bề mặt của Acrylic, sao cho bề mặt tủ acrylic có độ bóng và phản chiếu cao nhất.

Phân loại theo cốt gỗ

Tủ bếp Acrylic thì tất cả các tủ đều có lớp phủ này. Chủ yếu có lớp cốt là khác nhau nên để  phân phân loại tủ bếp Acrylic người ta cũng chủ yếu là phân biệt ở lớp cốt.

Những người chơi hệ tủ bếp Acrylic thường nghĩ tủ bếp Acrylic là tủ gỗ công nghiệp nhưng thực ra tủ bếp acrylic có thể là tủ bếp nhựa với lớp cốt bên trong có thể là nhựa Picomat, composite hoặc PVC – Phần lớn người tiêu dùng không biết điều này vì tủ cốt nhựa suử dụng rất ít. trong bài viết tủ bếp Acrylic sẽ nói chinhs xác là tủ bếp cốt gỗ công nghiệp, không nói tủ bếp nhựa nhiều nhé

Tủ bếp Acrylic

HDF

MDF

MFC

Cốt nhựa

Tính chất

Tủ bếp HDF thường phủ Acrylic

Tủ bếp MDF thường phủ Acrylic

Tủ bếp MFC thường phủ Acrylic

Tủ bếp Picomat phủ Acrylic

Tủ bếp HDF thường phủ Acrylic

Tủ bếp MDF lõi xanh phủ Acrylic (chống ẩm)

Tủ bếp MFC chống ẩm phủ Acrylic

Tủ bếp Composite phủ Acrylic

 

 

 

Tủ bếp PCV phủ Acrylic

 

 

 

 

 

 

Cả HDF, MDF và MFC đều được cấu tạo bằng cách tận dụng những mảnh gỗ thừa, chúng được đem nghiền mịn hoặc nghiền dưới dạng dăm rồi đem nén lại trong điều kiện áp suất cao và có chất phụ gia liên kết.

Từ cách chọn nguyên liệu để nghiền thành bột gỗ hay dăm gỗ, đến cách nén, cách thêm phụ gia sẽ tạo nên những ván gỗ HDF, MDF và MFC có những sự khác biệt nhau rõ rệt. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt này nhé.

Tủ bếp MFC phủ Acrylic :

Nguyên liệu để thạo thành MFC là các loại cây được trồng công nghiệp để lấy gỗ như bạch đàn, cao su,….. Chúng được nghiền thành dạng dăm rồi nén lại. Do nguyên liệu đơn giản dễ tìm, cách nghiền nén cũng rất nhanh với công nghệ đơn giản nên MFC có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên

 • Độ bền không cao
 • MFC dễ bở khi lớp phủ bị hở và gặp nước

MFC có hai loại MFC thường và MFC chống ẩm, Mẫu tủ MFC chống ẩm cũng được cấu tạo y hệt như MFC thường nhưng trong quá trình nén dăm gỗ có thêm nhiều chất phụ gia để gia tăng khả năng chống ẩm của ván lên mức cao nhất

So với MDF và HDF, tủ bếp MFC có trọng lượng nhẹ hơn, dễ vận chuyển hơn, Giá thành cũng rẻ hơn nhiều.  Tủ bếp MFC có trọng lượng nhẹ hơn do cấu tạo là dăm gỗ chứ không phải bột gỗ nghiền mịn như MDF hay HDF.

Tủ bếp MDF phủ Acrylic

Ở dòng ván gỗ này, nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng hơn với gỗ phải lấy từ phần thân cây. Gỗ cũng được nghiền thành dạng bột mịn rồi mới đen nén lại. Bạn có thể nhận ra ngay sự khác biệt giữa MFC và MDF khi nhìn lát cắt ván gỗ. MFC là dạng dăm còn MDF là dạng bột mịn

Với quy trình chuẩn MDF có được chất lượng tốt hơn như

 • Độ bền cao
 • Khó mối mọt, nứt bở
 • Không cong vênh, ván gỗ dạng bột nén nên hoàn toàn xử lý được tình trạng này sau thời gian sử dụng.

Đây là dòng ván gỗ công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Goxhouse cũng khuyên bạn nên chọn loại ván gỗ này vì nó có thMDể đảm bảo tốt những yêu cầu một  tủ bếp cần phải có.

MDF cũng có hai loại , MDF thường và MDF chống ẩm (Loại phổ biến nhất dòng chống ẩm là MDF lõi xanh) Khi nhìn vào lát cắt MDF thường và MDF chống ẩm bạn cũng có thể phân biệt ngay vì MDF chống ẩm có liên kết chặt tốt hơn rất nhiều so với MDF thường. Ngoài ra MDF chống ẩm cũng có khối lượng nặng hơn.

MDF thường và MDF chống loại nào tốt hơn? : Nên sử dụng dòng chống ẩm nhé. Dòng chống ẩm nó giúp nâng tầm chất lượng ván gỗ lên chục lần. MDF không chống ẩm có kết cấu bột mịn là vậy nhưng có khi không bằng MFC được nâng tầm chống ẩm.

Tủ bếp HDF phủ Acrylic

Đây là dòng ván gỗ với nguyên liệu làm ván được chọn lượng kỹ càng nhất. Cây gỗ được chọn để nghiền làm ván phải là những cây gỗ quý, lâu năm, phần gỗ được chọn là phần thân cây, dù là gỗ quý nhưng phần gỗ cành, nhánh cây cũng bị loại bỏ.

Chúng được nghiền mịn thành bột, đem nén lại với những chất phụ gia với công nghệ nén tiên tiến.

Nhờ quy trình ngặt nghèo nên tủ bến làm từ HDF có độ bền rất cao (không hề thua kém gỗ tự nhiên) Đây cũng là dòng ván gỗ công nghiệp với giá thành cao nhất.
Nguyên liệu và quy trình tốt là như vậy nhưng số lượng và kiểm định chất lượng thực sự của HDF là vấn đề rất khó. Chính vì vậy mà dùng có chất lượng tốt như vậy HDF không được sử phổ biến hiện nay.

Phân loại theo thương hiệu

An Cường

Minh Long

Nhập khẩu Thái Lan

Nhập khẩu Malaysia

Nhập khẩu Indonesia

Nhập khẩu Trung Quốc

 

CẤU TẠO TỦ BẾP ACRYLIC

+  Cánh tủ
+  Thùng tủ
+  Hậu tủ

Một tủ bếp thường được cấu tạo từ ba phần trên. Tủ bếp acrylic cũng như vậy. Tủ bếp Acrylic bạn có thể chọn làm theo 2 hướng sau:

Cách 1:  Bạn có thể lựa chọn làm toàn bộ tủ cả 3 phần đều là Acrylic với cốt gỗ chất lương cao. Vơí cách này được xem là khá lãng phí vì ván gỗ Acrylic có giá thành rất cao, nếu làm cả thùng tủ đều là Acrylic giá sẽ tăng lên rất lớn.

Được cái tủ rất chắc, nặng với độ bền cao.

Cách 2: Cánh tủ phủ Acrylic còn Hậu tủ, Thùng tủ là gỗ MFC chống ẩm hoặc Aluminium hoặc gỗ nhựa chống nước, chống ẩm. Đây cũng là cách làm tủ bếp Acrylic phổ biến hiện nay. Tại sao là MFC chống ẩm thì không có lớp phủ bên ngoài, MFC chống ẩm hay MDF chống ẩm có thời gian sử dụng không khác nhiều.

Vậy nên khi làm tủ bếp Acrylic nên hỏi kỹ. Cánh tủ thì chắc chắn là Acrylic rồi nhưng thùng tủ và hậu tủ khách hàng cần chắc chắn xem mình lựa chọn là loại gì. Nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tủ sau này.

BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC

NHỮNG MẪU TỦ BẾP ACRYLIC  ĐẸP NHẤT 2021

GOXHOUSE – NỘI THẤT GIÁ XƯỞNG

MÃ: 1368