DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI.

Ngày đăng: 09:39 27-04-2022 | 415 lượt xem

Phòng cưới là khởi đầu cho một cuộc sống mới. giai đoạn hoàn toàn mới cho cuộc đời mỗi con người. Việc chuẩn bị và trang trí phòng cưới ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này của cặp tân nương. Nên cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. 

Dưới đây là một số kinh nghiệm trang trí phòng cưới nội thất goxhouse xin gửi tới quý khách

KINH NGHIỆM TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI.

TIÊU CHÍ KHI TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI

+  Thể hiện sự lãng mạn và gắn kết trong tình yêu: Phòng cưới thể hiện sự hạnh phúc của cặp đôi khi được về chung một nhà. Nên những thứ gì thể hiện sự lãng mạng nhất, hạnh phúc nhất hãy trang trí ở căn phòng này.

+  Hạnh phúc: Mọi chi tiết, độ vật và phong cách trang trí trong phòng cưới cần toát sự hạnh phúc

MỘT SỐ PHONG CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI CƠ BẢN

TRANG TRÍ THEO PHONG CÁCH 1 SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO :

Sử dụng một sản phẩm chủ đạo để gây ấn tượng và trang trí.

1)   Hoa:
Hoa hồng được sử dụng ưa chuộng trang trí cho phòng cưới nhất.Trong các loài hoa, hoa hồng thể hiện cho tình yêu, sự hạnh phúc nên được sử dụng rất nhiều trong trang trí phòng cưới. Một căn phòng cưới chỉ toàn hoa hồng sẽ có sự lãng mạng ngập tràn.


Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng

Có thể sử dụng cách trang trí dùng cánh hoa, hoặc để hoa nguyên cành. Thường sử dụng nhất là sử dụng cánh hoa hồng rải nên giường, nền nhà, phòng tắm,…Bạn có thể rải hoa hồng hình đôi trái tim hoăc tên chữ cái đầu của hai bạn trẻ đều được.
Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều nhiều hoa hồng trong phòng ngủ khi ngủ, nó có thể gây ngạt thở nên các cô dâu, chú rể có trang trí theo phong cách này nhớ bỏ bớt hoa ra khỏi phòng trước khi ngủ hoặc chỉ để lượng hoa vừa phải.
2)  Bóng bay:

Trang trí bằng bóng bay vửa rẻ, đẹp lại gây được nhiều ấn tượng, các bạn trẻ rất yêu thích. Với màu sắc sặc sỡ. trang trí bóng bay không trỉ giúp căn phòng thêm lãng mạng còn giúp các cặp đôi thêm tình cảm hơn

Những trái bóng nổ, treo nên kịch sàn

Cách trang trí này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, chỉ cần biết thổi bóng và treo nên khung, bộ bóng thì đã có hình sẵn. rất đẹp lại đơn giản. một bộ sét up bóng chỉ khoảng hơn 100.000 đồng. quá rẻ.

+  Trang trí bóng bay truyền thống
+  Trang trí bằng bộ bóng bay

Chú ý: Trang trí bằng bóng bay tuy rẻ nhưng cũng tốn khá nhiều công sức, phải nhiều người chung tay thổi bóng và sắp xếp.


Trang trí bằng bộ bóng bay màu hồng

Trang trí phòng cưới bằng bộ bóng bay màu đỏ


Bóng bay dễ nổ nên khi trang trí cần chú ý tránh những nơi bóng dễ nổ như bóng điện, đinh sắt, những nơi dễ sinh nhiệt cao, nếu không chúng rất dễ nổ, gây âm thanh lớn rất khó chịu nhất là khi ngủ. Sau khi trang trí xong việc xử lý và dọn dẹp bóng bay khá mất thời gian, bóng nổ để lại lượng rác lớn dưới sàn nên với cách trang trí này việc dọn dẹp khá cực
3) Khung ảnh
Những khoảnh khắc tuyệt vời của các cặp đôi luôn được lưu lại qua những bức ảnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi đêm tân hôn được ngắm lại cả quá trình yêu, để thấy mình đã cố gắng và hạnh phục biết bao mới đi được đến đây.

Đây là một trong những cách trang trí đẹp và đầy ý nghĩa nhất. Những bức ảnh được trưng trên bàn rất xinh xắn tượng trưng cho tình yêu của cặp đôi. Hi vọng nhìn những bức ảnh, đôi bạn trẻ sẽ biết trân trọng và yêu thương hơn cuộc hôn nhân này.Trang trí phòng cưới bằng khung ảnh

Lưu ý: Nên chọn nguyên bộ khung ảnh trang trí và cắt ảnh theo các bộ khung ảnh này. Mua lẻ từng khung ảnh riêng sẽ rất khó trang trí và đẹp được

Sắp hẳn bàn riêng để trang trí nhé.
4) Ly + Rượu
5) Nến

Hiện nay việc  sử dụng nến để trang trí phòng cưới không phải là điều quá xa lạ. Những chiếc nến được thiết kế vô cùng tinh xảo, đẹp mắt phục vụ nhu cầu trang trí nhiều hơn.

Bạn có thể trang trí phòng cưới bằng nhiều loại nến, nến cốc, nến treo, nến hơm với nhiều loại  hương cho bạn lựa chọn,.. Không khí ẩn hiện của những ngọn nến với ánh sáng nến lờ mờ sẽ giúp không gian thêm lãng mạn, cảm xúc cặp đôi thêm thăng hoa.
+ Khăn tắm
Với phong cách trang trí này, người trang trí cần phải có một chút kỹ năng tạo hình, phải khéo léo một chút mới tạo hình chiếc khăn được.  Chỉ với 2 chiếc khăn tắm, người khéo léo có thể xếp tạo hình hành đôi thiên nga trắng thể hiện cho tình yêu bền chặt, vĩnh cửu của đôi bạn trẻ.

Với phong cách trang trí này vừa đơn giản tiết kiệm lại cực kỳ ý nghĩa, Chỉ có duy nhất điều khó là yêu cầu phải có sự khéo léo nên dù đẹp và rẻ. Để có được phòng cưới đẹp với cách trang trí này cũng không dễ.
+ Đèn nháy

Một bộ đèn nháy trang trí tạo không gian kỳ ảo sẽ là một ý tưởng không tồi cho phòng cưới của các cặp tân hôn. Ánh sáng luôn gây ấn tượng mạnh với thị giác, trang trí bằng đèn nháy sẽ taọ nên không gian tuyệt vời.

Ngoài ra đừng quên để ý đến  Ánh sáng của phòng cưới: Ánh sáng phòng cưới cần có sự nhẹ nhàng không quá sáng quá tối để làm nổi bật nên ánh sáng của  bộ đèn nháy.

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ KẾT HỢP

Bạn có thể chọn một một hoặc kết hợp nhiều sản phẩm đã liệt kê ở trên để trang trí.

Chú ý: Không nên kết hợp quá nhiều sẽ làm phòng cưới rất rối. nên có sự kết hợp vừa phải, vừa đẹp vừa gây được ấn tượng ở những khu vực cần thiết.

NHỮNG CHÚ Ý KHI TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI

Ngoài cách sắp xếp tránh phong thủy thông thường như giường không được để đối diện cửa ra vào, không được để gương trước đầu giường, kê giường giữa phòng ngày giường không được đối đầu vào ban phật,.. thì phòng cưới còn có một số cần chú ý khi trang trí phong thủy.

Nên trang trí tông màu Trắng + Đỏ

+  Không để người lạ vào phòng cưới khi đã trang trí xong. Tránh làm phòng cưới lộn xộn, cũng như tránh có người lạ ngồi lên giường cưới.

+ Nên nhờ người có phúc đức tốt, gia đình hạnh phúc để họ trải chăn ga gối đệm cho., người trải chăn chiếu cho giường cô dâu chú rể cũng nên là người hợp tuổi với cô dâu chú rể, cẩn thận hơn cũng nên xem giờ trải giường nữa.  Đây là một quan điểm của người Việt. Khi nhờ người đức độ tốt trải chăn chiếu cho các cặp vợ chồng mới cưới, họ tin rằng cuộc sống sau này của cặp đôi sẽ được hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió .

+ Đồ trang trí có đôi có cặp: Phòng cưới tượng trưng cho cặp đôi, có đôi có cặp nên mọi đồ trang trí nên mua theo đôi cặp, nhằm chúc hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ, từ ly rượu đôi, nến đôi,… Nếu trang trí và đồ vật để đơn về phong thủy sẽ không tốt cho cặp vợ chồng mới cưới.

+ Tránh có nước hay bể cá cảnh: Nước tương đối lạnh . – theo phong thủy, khi đặt nước hay bể cá cảnh trong phòng cưới sẽ là điềm báo cho tình cảm vợ chồng sau này lạnh nhạt. Những người mệnh thủy cũng không nên tham gia trang trí phòng cưới này.

 • BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG

  BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG

  04:54 26-11-2022 | 699 lượt xem

 • MẸO CHỐNG ẨM MỐC CHO TỦ QUẦN ÁO

  MẸO CHỐNG ẨM MỐC CHO TỦ QUẦN ÁO

  09:39 28-04-2022 | 437 lượt xem

 • CÁCH LÀM TỦ BẾP ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM CHO GIA CHỦ

  CÁCH LÀM TỦ BẾP ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM CHO GIA CHỦ

  Làm tủ bếp là ao ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng dư giả để làm một tủ bếp đẹp, lung linh. Một tủ bếp vừa đơn giản, tiết kiệm lại đẹp là tủ bếp như thế nào?

  03:24 25-04-2022 | 385 lượt xem

 • CÁCH CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP PHÙ HỢP NHẤT

  CÁCH CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP PHÙ HỢP NHẤT

  Ngoài thiết kế và kiểu dáng thì màu sắc tủ bếp có lẽ và vấn đề khiến các gia chủ đau đầu nhất. Màu sắc tủ bếp ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của tủ , cũng là yếu tố chính tạo nên tính thẩm mỹ của tủ nên nó là yếu tố cực kỳ quan trọng.

  02:33 08-03-2022 | 517 lượt xem

 • CÁCH TẨY VẾT DẦU MỠ TRÊN TỦ BẾP

  CÁCH TẨY VẾT DẦU MỠ TRÊN TỦ BẾP

  Vết dầu mỡ tưởng dễ sạch, làm một cách đơn giản mà không dễ như vậy. Đòi hỏi người vệ sinh không chỉ hiểu về cách đánh bật dầu mỡ còn phải hiểu về các loại tủ bếp để tránh làm hỏng tủ.

  06:54 12-01-2022 | 513 lượt xem

 • DANH SÁCH ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP CẦN THIẾT NHẤT

  DANH SÁCH ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP CẦN THIẾT NHẤT

  Có phải bạn muốn có list danh sách đồ dùng nhà bếp đầy đủ cẩn thận nhất để tránh mua thừa mua thiếu? để có một căn bếp tiện nghi nhất mà tiết kiệm được chi phí?

  05:03 02-01-2022 | 921 lượt xem