DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

BÀN VĂN PHÒNG ƯU ĐÃI LỚN CHO DOANH NGHIỆP 20%

GIỚI THIỆU BÀN VĂN PHÒNG

Doanh nghiệp nào cũng phải có bàn làm việc cho nhân viên. Đây là sản phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp để hoạt động và sản xuất.

Bàn văn phòng là một trong những đồ nội thất thiết yếu không thể thiếu của các văn phòng

Bàn văn phòng nhỏ gọn xinh xắn không chỉ giúp tạo không gian sang trọng, thoáng đãng thể hiện đẳng cấp, là hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng mỗi khi tới công ty.

Ngoài ra bàn văn phòng còn giúp tạo môi trường làm việc thoải mái  cho nhân viên, sự thoải mái của nhân viên là khơi nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp phát triển và sáng tạo.

PHÂN LOẠI BÀN VĂN PHÒNG

  1. Phân loại theo chất liệu

+  Bàn văn phòng bằng gỗ

Hầu hết bàn văn phòng được làm bằng chất liệu này. Mẫu bàn truyền thống được sử dụng rất nhiều rất nhiều từ trước đến na. Từ những mẫu bàn văn phòng đầu tiên xuất hiện trên thị trường đều xuất phát từ chất liệu này.

Bàn văn phòng bằng gỗ đem lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế rất hiện đại cho các văn phòng mới. Các mẫu bàn cũng vô cùng đa dạng, cập nhật theo xu thế mới với những chức năng đem lại sự tiện lợi tối đa khi nhân viên ngồi.

+  Bàn văn phòng mặt gỗ chân inox

Đây là sự kết hợp giữa inox và gỗ cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. bàn văn phòng loại này là sự hòa trộn giữa chất liệu gỗ và inox trong cùng một sản phẩm.

Chân inox giúp bàn tăng thêm độ rắn và chắc khỏe, bàn mặt gỗ vừa tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo về mặt phong thủy cho cả hệ thống văn phòng. Vì sản phẩm có phần lớn mặt gỗ không bị lạnh như các sản phẩm bàn toàn bộ inox

Đây là mẫu bàn đẹp được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng mua và lắp đặt sử dụng cho văn phòng mình. Nó đáp ứng được đủ tiêu chí bền, đẹp, giá thành lại rẻ và phải chăng. Bao hàm đủ các điều kiện như vậy nên không có gì lạ khi tỉ lệ và mẫu mã loại bàn này ngày càng đẹp đa dạng và hiện đại hơn.

+  Bàn văn phòng bằng sắt.

Là mẫu bàn rắn, chắc, khỏe với độ bền cao. Giá thành không quá cao. Với độ bền vượt trội, vượt qua hầu hết các chất liệu khác  cũng làm bàn văn phòng nhưng không chất liệu nào có thể vượt độ bền qua bàn sắt, bàn inox này được.

Dù ưu điểm lớn như vậy nhưng bàn inox lại có hai nhược điểm lớn. hai nhược điểm này lại là vấn đề thiết yếu mà bàn văn phòng không được phạm vào:

Phong thủy: là mẫu bàn này không hợp phong thủy, khá lạnh và nặng. Khi vô tình va đập phát ra những âm thanh lớn rất khó chịu.

Kém đa dạng: Màu sắc, mẫu mã kém đa dạng, màu sắc không nổi bật, chỉ có màu trắng bạc nên tính thẩm mỹ của mẫu bàn này không cao, rất khó tạo nên phong cách văn phòng của doanh nghiệp, làm văn phòng kém sang, khó mang lại vẻ đẹp văn phòng của doanh nghiệp được.


Mẫu bàn và hệ thống bàn văn phòng chân Inox cực đẹp

Ngoài những chất liệu này, chúng ta cũng gặp chất liệu làm bàn văn phòng hiếm gặp hơn là nhựa hoặc sự kết hợp hiếm gặp hơn là nhựa và inox. Chất liệu này hiếm được sử dụng làm bàn văn phòng, nó thường được làm bàn học trẻ em.

Ngoài cách phân loại bàn văn phòng theo chất liệu tạo nên bàn thì người sử dụng hiện nay còn phân loại bàn văn phòng theo thiết kế chân.

  1. Phân loại theo thiết kế chân bàn:

+  Bàn văn phòng chân chữ z

Đây là kiểu thiết kế bàn rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Chân được thiết kế đúng hình chữ z. Phiên bản thiết kế bàn này tạo được khoảng không rất lớn phía trước, không bị chắn như bàn 4 chân. Giúp người ngồi cảm thấy thoáng và rộng rãi thoải mái hơn so với các mẫu thiết kế bàn truyền thống. Dù có khoảng không lớn như vậy  nhưng bàn vẫn có độ ổn định và độ vững rất tốt.

+  Bàn văn phòng 4 chân

Đây là kiểu thiết kế chân bàn truyền thống. chân bàn vững và có độ ổn định cao, thiết kế đơn giản với giá thành rẻ.

+  Bàn văn phòng chân chữ u

Đây là kiểu thiết kế khác của bàn 4 chân, 2 chân bàn được nối với nhau tạo sự liên kết chặt chẽ, bàn sẽ vững và ổn định hơn, từ đó cũng có thể sử dụng được lâu hơn và bền hơn.

+  Bàn văn phòng chân hộp

Chân bàn là dạng tấm lớn che chắn chân toàn bộ bàn. Đây là mẫu thiết kế bàn văn phòng được lựa chọn và sử dụng rất nhiều.

Với thiết kế chân bàn này người sử dụng lợi dụng thiết kế chân bàn làm ngăn chứa đồ nên rất thích hợp làm bàn văn phòng, nhân viên có thể để đồ và vật dụng cá nhân của mình vào các ngăn bà này. Các mẫu bàn văn phòng khác không có nên việc để đồ cá nhân của nhân viên rất khó khăn, nhân viên hông có chỗ để đồ riêng của mình. Mẫu bàn văn phòng này giúp giải quyết những khó khăn trong việc trữ đồ của nhân viên.

Nhân viên văn phòng có thể nên đến cả chục, hai chục người, việc giải quyết chỗ để đồ của nhân viên là vô cùng cấp thiết, nếu không văn phòng sẽ phải thiết kế các tủ để đồ mất nhiều diện tích hơn rất nhiều. Đây chính là lý do bàn văn phòng dạng chân hộp này được ưa chuộng ở các văn phòng 

Toàn bộ chân bàn là dạng ván gỗ hộp nên che chắn không gian tạo sự riêng tư cho từng người làm việc ở văn phòng.

LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG

Khi mua bàn làm việc văn phòng, bạn cần xét đến các yếu tố từ nhỏ nhất như chất liệu, thiết kế, cấu tạo đến kích thước bàn cần phải phù hợp mục đích và nhu cầu của người sử dụng. Có một vài lưu ý nhỏ cho bạn để bạn có thể lựa chonj được mẫu bàn phù hợp với văn phòng mình nhất.

Bàn làm việc văn phòng bạn có thể mua theo chiếc đơn hoặc mua theo cụm. mua bàn đơn thiết kế bàn sẽ khác, mua theo cụm bàn văn phòng lại nên chọn mẫu khác. Tùy theo cách sắp xếp mà bạn nên chọn mẫu bàn phù hợp với ý định thiết kế của mình.

Đồng nhất: Bàn văn phòng đẹp nhất khi mua đồng bộ thống nhất về màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Chính vì vậy nên khi mua, bạn nên tập trung mua ngay từ đầu, hướng và chọn thiết kế ngay từ đầu, mua cũng cùng một nơi, nếu mỗi đồ chọn một nơi sẽ làm mất thẩm mỹ và tính đồng nhất của toàn bộ sản phẩm.  

Hãy lưu lại thông tin, mẫu mã sản phẩm, địa chỉ, thông tin công ty nơi mình mua trước đây để sau này có muốn lắp thêm, mua thêm có thể mua đúng được sản phẩm giống mẫu mã mà mình cần.

Kiểm tra thiết kế: Thiết kế bàn phải chắc khỏe, chịu được càng nhiều lực càng tốt hơn. Chân bàn cần được đảm bảo ít nhất thiết kế 1-2 ly. Thiết kế càng dày càng chắc chắn hơn. Cố gắng kiểm tra chất lượng bàn càng chịu được lực nhiều càng tốt.