DMCA.com Protection Status
Trang chủ
Cơ sở sản xuất Nội thất trực tiếp sản xuất - Giá tại xưởng!

CÁCH LÀM TỦ BẾP ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM CHO GIA CHỦ

Ngày đăng: 03:24 25-04-2022 | 400 lượt xem

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa, lược bỏ những phần rườm rà không cần thiết để vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí, điểm danh những vẫn đề trọng tâm những thứ cần thiết nhất trong tủ bếp để gia chủ cảm thấy thoải mái nhất với tủ bếp nhà mình

KINH NGHIỆM LÀM TỦ BẾP ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM

Thiết kế:

Thiết kế chữ i: Thiết kế tủ bếp chữ i luôn là thiết kế được lựa chọn hàng đầu khi bạn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Thiết kế của nó khá đơn giản với tủ bếp trên + Tủ bếp dưới là các thùng, hộp chứa, không có các góc như tủ chữ l sẽ giúp  giảm công thợ và giảm tiền chi phí nguyên vật liệu.

Với tủ bếp chữ i, mọi thứ để ở một hàng thẳng trước mặt. lấy mọi thứ ngay trước mắt. rất đơn giản, tiết kiệm

Thiết kế ngăn mở: Đừng ngại thiêt kế các cửa mở, giúp bạn dễ dàng lấy đồ mà vừa tiết kiệm vật liệu sẽ giúp bạn giảm được chi phí làm tủ.

Những phần tủ bếp với mục đích cần thiết lưu trữ đồ thì bạn vẫn làm tủ có cửa đóng mở bình thường. Nhưng nếu bạn tính toán mục đích sử dụng chỉ để đồ bình thường, không cần tránh bụi, cần dễ lấy đồ như kệ để xoong, nồi thì hãy làm tủ mở nhé. Vừa đẹp vừa tiết kiệm.

Bài trí:

Bạn càng tiết kiệm được diện tích, số mét tủ làm càng nhỏ thì chi phí càng giảm. Cố gắng bài trí từng phần của tủ, từng phần nhỏ một có sự tính toán và liệt kê thật kỹ lưỡng. Tận dụng từng không giản nhỏ một trong bếp, không để lãng phí một không gian trống nào. Vừa làm không gian bếp thêm rộng rãi, tủ bếp nhỏ mà vẫn có đầy đủ các công năng khi sử dụng.

Việc tận dụng không gian này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp nhà bếp thêm phần rộng rãi, sáng hơn.

Công năng:

Hạn chế công năng của bếp đặt trên tủ: Tính toán những công năng cần sử dụng cho bếp, bạn dự định những công năng sử dụng trên tủ bếp, những công năng có thể đặt trên bàn bếp hay với kệ bên ngoài có thể đặt ngoài riêng.

Ví dụ: Khay để gia vị có thể đặt trên bàn có thể thiết kế trên bàn. Không cần thiết kế khay để gia vị trên tủ bếp

Kệ để giao thớt cũng có thể để trên bàn, vì lấy ra sử dụng hàng ngày.

Chẳng hạn lò vi sóng, lò lướng nếu còn vị trí rộng bên ngoài, hãy xem xét đặt kệ bên ngoài thay vì đặt lò vi sóng trong tủ.

Đương nhiên càng nhiều công năng gắn trên tủ bếp thì tủ bếp càng đẹp hơn nhưng giá tiền thì không hề thấp. bạn càng giảm được cái nào sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí cho tủ. Nếu cảm thấy giảm được công năng nào bạn bạn nên giảm nhé, công năng nào bắt buộc thì chắc chắn nên giữ.

Chất liệu:

Chất liệu làm tủ bếp là phần ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành tủ bếp. Dù tủ bếp rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, không thể vì tiết kiệm mà mua và sử dụng chất liệu có chất lượng kém được. Đây là quan điểm của Nội thất Goxhouse khi tư vấn cho các gia chủ. Vậy làm thế nào để có tủ bếp với chất liệu tốt, đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Tách riêng thùng tủ, cánh tủ. Tủ bếp Acrylic sáng, bóng đẹp nhưng giá rất cao, bạn có thể lựa chọn cánh Acrylic còn thủ tủ làm bằng MDF phủ nhựa hoặc tủ cốt nhựa, vì thủ tủ chủ yếu là để chiụ lực và  để chống ẩm. Thùng tủ cũng làm bằng Acrylic đương nhiene tốt nhưng khả năng chống ẩm chất liệu tốt cũng không khác nhiều so với code tủ nhựa cả.

Trên đây là một số kinh nghiệm có thể giúp giảm chi phí cho tủ bếp gia đình bạn mà vẫn đủ công năng và bạn có thể sử dụng thoải mái được.

Ngoài chất liệu tủ còn có chất liệu các loại phụ kiện làm tủ bếp nữa. riêng phụ kiện làm tủ bếp thì rất khó giảm, vì nếu giảm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tủ bếp nên bạn vaãn nên chọn phụ kiện tủ bếp có tên tuổi trên thị trường với chất lượng tốt nhất nhé.

MỘT SỐ MẪU TỦ BẾP ĐƠN GIẢN – SIÊU TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Tham khảo một số mẫu tủ bếp đơn giản dưới đây nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho tủ bếp gia đình


Mẫu tủ bếp vô cùng đơn nhỏ,nhỏ xinh tiết kiệm mà lại đẹp

 • KÍCH THƯỚC TỦ BẾP CÁCH NÀO LỰA CHỌN CHO ĐÚNG?

  KÍCH THƯỚC TỦ BẾP CÁCH NÀO LỰA CHỌN CHO ĐÚNG?

  Một trong những thứ khiến người cần làm tủ bếp băn khoăn khó lựa chọn nhất đó chính là kích thước. Việc lựa chọn kích thước tủ bếp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, định hình nên bộ khung lên tủ bếp nó còn ảnh hưởng đến sự thoải mái và tiện dụng của cả quá trình sử dụng bếp sau này.

  11:22 28-05-2024 | 45 lượt xem

 • BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG

  BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG

  04:54 26-11-2022 | 734 lượt xem

 • MẸO CHỐNG ẨM MỐC CHO TỦ QUẦN ÁO

  MẸO CHỐNG ẨM MỐC CHO TỦ QUẦN ÁO

  09:39 28-04-2022 | 449 lượt xem

 • TỔNG HỢP KINH NGHIỆM TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI.

  TỔNG HỢP KINH NGHIỆM TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI.

  Phòng cưới phòng tân hôn luôn là giây phút thiêng liêng, ấn tượng nhất với cuộc đời mỗi con người. Giây phút mỗi người chỉ có một lần trong đời, không có lần thứ hai. Chắc hẳn không ai muốn giây phút vào phòng cưới hay phòng tân hôn xuề xòa mà mình phải hối hận cả đời phải không?

  09:39 27-04-2022 | 426 lượt xem

 • CÁCH CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP PHÙ HỢP NHẤT

  CÁCH CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP PHÙ HỢP NHẤT

  Ngoài thiết kế và kiểu dáng thì màu sắc tủ bếp có lẽ và vấn đề khiến các gia chủ đau đầu nhất. Màu sắc tủ bếp ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của tủ , cũng là yếu tố chính tạo nên tính thẩm mỹ của tủ nên nó là yếu tố cực kỳ quan trọng.

  02:33 08-03-2022 | 527 lượt xem

 • CÁCH TẨY VẾT DẦU MỠ TRÊN TỦ BẾP

  CÁCH TẨY VẾT DẦU MỠ TRÊN TỦ BẾP

  Vết dầu mỡ tưởng dễ sạch, làm một cách đơn giản mà không dễ như vậy. Đòi hỏi người vệ sinh không chỉ hiểu về cách đánh bật dầu mỡ còn phải hiểu về các loại tủ bếp để tránh làm hỏng tủ.

  06:54 12-01-2022 | 533 lượt xem

 • DANH SÁCH ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP CẦN THIẾT NHẤT

  DANH SÁCH ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP CẦN THIẾT NHẤT

  Có phải bạn muốn có list danh sách đồ dùng nhà bếp đầy đủ cẩn thận nhất để tránh mua thừa mua thiếu? để có một căn bếp tiện nghi nhất mà tiết kiệm được chi phí?

  05:03 02-01-2022 | 966 lượt xem